Hoảng hồn khi phát hiện cặn lạ trong chai nước Ion Life mới mua còn nguyên xi

0
431
Anh Trần Bình Lợi hoảng hồn không dám uống nước, khi phát hiện chai nước mới mua mang nhãn hiệu Ion Life còn nguyên xi nhưng lại có đầy cặn dơ, vón cục màu đen ở bên trong.

Vừa qua, anh Trần Bình Lợi (ngụ tại Q. Bình Thạnh, TP. HCM) có phản ánh đến Báo Phụ Nữ New về sự việc anh có mua một chai nước mang nhãn hiệu Ion Life còn nguyên nhãn mác, chưa có dấu hiệu bị mở nắp hay bị biến dạng. Nhưng bên trong chai nước Ion Life lại có nhiều cặn dơ, vón cục màu đen khiến anh lo lắng không dám dùng.

Hoang hon khi phat hien can la trong chai nuoc Ion Life moi mua con nguyen xi
Chai nước Ion Life có cặn dơ, vón cục màu đen do Cô ty Cổ phần nước uống Hoàng Minh sản xuất.

Anh Trần Bình Lợi cho biết “”Ngày 8/3/2016, trong quá trình sử dụng sản phẩm nước uống đóng chai mang nhãn hiệu Ion Life (loại 450ml) của Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh (64 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM) thì tôi phát hiện ra sản phẩm bị lỗi. Cụ thể, chai nước vẫn còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu mở nắp, biến dạng hay cố ý giả tạo lỗi.

Tuy nhiên, nhìn bằng mắt thường tôi thấy sản phẩm nước đóng chai mang nhãn hiệu Ion Life có nhiều chất kết tủa màu đen ở bên trong. Để chắc chắn mình không nhìn lầm, ngày 24/3/2016, tôi có liên hệ Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh để phản ánh vụ việc.

Hoang hon khi phat hien can la trong chai nuoc Ion Life moi mua con nguyen xi
Nhiều cặn dơ màu đen ở đáy chai nước Ion Life

Tại biên bản làm việc ngày 31/3/2016, đại diện Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh có xác nhận sản phẩm mà tôi cung cấp có đầy cặn, chất kết tủa bên trong đúng là sản phẩm của Công ty. Nhà sản xuất nói rằng chai nước Ion Life do tôi cung cấp vẫn còn nguyên vẹn, chưa cạy mở, có chất bẩn bên trong là do xuất phát từ nguyên nhân lỗi kỹ thuật của phía đơn vị sản xuất”.

Bức xúc trước thái độ bất hợp tác của Công ty cổ phần nước uống Hoàng Minh về những phản ánh của anh đến Công ty, anh Lợi đã ủy quyền cho văn phòng Luật sư Trương Anh Tú nhằm bảo hộ cho mình. Vì anh Lợi sợ mình sẽ bị mắc bẫy như anh Võ Văn Minh phải ngồi tù 7 năm trong vụ chai Number One có con ruồi của Công ty Tân Hiệp Phát.

Như Quang

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here