Lật tẩy bí mật của “vật thể lạ” trang trí nhà đại gia

0
488
Liệu thực sự có “ma thuật” nào đằng sau điều khó hiểu này không?
Ở một số công viên hay tại những căn hộ biệt thự của triệu phú trên khắp thế giới, bạn có thể sẽ nhìn thấy những đài phun nước kì lạ này: Chiếc ấm trà khổng lồ nằm lơ lửng giữa không trung rót nước xuống đài. Điều trên chắc chắn khiến không ít người thắc mắc mà lại không thể tự lý giải được. Vậy bí ẩn đằng sau công trình gây ảo giác này là gì?
Lat tay bi mat cua "vat the la" trang tri nha dai gia
Ấm trà khổng lồ biết bay gây hoang mang.
Thực chất, ” ấm trà biết bay ” là một thiết kế thông minh và vô cùng sáng tạo. Nguyên lí hoạt động của nó cực kì đơn giản và lời giải đáp cho bí ẩn nằm ở chính vòi nước tuôn chảy kia.
Lat tay bi mat cua "vat the la" trang tri nha dai gia-Hinh-2
Lat tay bi mat cua "vat the la" trang tri nha dai gia-Hinh-3
Thật khó để nhận ra được thanh giá đỡ ấm trà.
Ấm trà bay này được gắn với mặt đất nhờ một thanh giá đỡ và phần chân đế. Điểm đặc biệt hơn là nhà thiết kế đã khéo léo nghĩ ra việc sử dụng chất liệu nhựa trong suốt để làm thành thanh giá đỡ – nhân tố tạo ra sự huyền bí cho công trình này.
Nước được bơm lên ấm trà rồi lại tuôn xuống, thanh giá đỡ trong suốt sẽ nhanh chóng được “ngụy trang” dưới dòng nước mạnh mẽ này.
Lat tay bi mat cua "vat the la" trang tri nha dai gia-Hinh-4
Nước tuôn ra từ các vòi nước trong ống nhựa trong này kết hợp với vẻ đẹp của “ấm trà bay” đã tạo ra một “hiệu ứng” ảo diệu.
Một trụ nước giúp nâng cả một bình trà nặng, ý tưởng sáng tạo này quả là độc đáo!

Nguồn: kienthuc.net.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here