Chất lượng căn hộ Masteri An Phú đảm bảo môi trường cho con bạn phát triển

02:26 21/08/2017

Masteri An Phú là một trong bốn dự án đẳng cấp trong chuỗi thương hiệu Masteri của Thảo Điền Investment.

Cũng như những dự án trước, chủ đầu tư tiếp tục tập trung vào chất lượng căn hộ Masteri An Phú. Bên cạnh việc kế thừa những tinh hoa, thì dự án lần này cũng đã khắc phục được những khuyết điểm từ dự án trước đó.

Chủ đầu tư Thảo Điền rất chú trọng đến chất lượng cuộc sống cư dân. Do đó, để đảm bảo chất lượng căn hộ Masteri An Phú thì việc lựa chọn nhà thầu cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Chất lượng căn hộ tác động lớn đến chất lượng cuộc sống của dân cư. Hay nói đơn giản, chất lượng công trình ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn và quyền lợi hợp pháp cư dân. Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư Thảo Điền kết hợp với đối tác chiến lược là công ty xây dựng Coteccons, đơn vị tư vấn thiết kế NQH và PTW.

chat-luong-masteri-an-phu

Môi trường sống tại Masteri An Phú Quận 2 sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ những gì tốt nhất cho sự phát triển của con bạn. Với hệ thống tiện ích đầy đủ, các siêu thị, dịch vụ ăn uống, rạp chiếu phim, hồ bơi,... cả gia đình bạn sẽ có thể quây quần, cùng nhau trải nghiệm những cuối tuần thật vui vẻ. Ngoài ra, nơi đây còn gần với khu du lịch Suối Tiên, hoặc các địa điểm xa hơn như Vũng Tàu. Chắc chắn con cái bạn sẽ luôn tràn ngập trong những giây phút thư giãn, tràn ngập niềm vui vào những dịp cuối tuần.

Nhưng cần thiết hơn là đáp ứng nhu cầu phát triển về tri thức cho trẻ, Masteri An Phú cũng giúp bạn yên tâm về vấn đề này. Không chỉ bổ sung kiến thức cho trẻ về kỹ năng, tri thức,văn hóa, ngoại ngữ... hệ thống trường học quốc tế với môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, chuẩn bị đầy đủ hành trang cho trẻ trong việc hội nhập với thế giới hiện nay hơn. Những ngôi trường quốc tế xung quanh Masteri An Phú quận 2 đều là những ngôi trường với chất lượng tốt nhất phù hợp mọi tiêu chí của bạn, có thể kể đến như:

 + Trường Quốc tế Úc (AIS): Với bậc Mẫu giáo và Tiểu học, chúng tôi giảng dạy theo Chương trình Tú Tài quốc tế (IB).  AIS thực sự là một cộng đồng quốc tế. Toàn bộ chương trình học đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh, và có các khóa đào tạo ngôn ngữ toàn diện, hỗ trợ các em học sinh học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Đến với AIS, nghĩa là các bạn đã chọn lựa một ngôi trường thực sự cam kết mang đến cho con em những kỹ năng và năng lực cần thiết để “hướng đến một tương lai tươi sáng.”

 + Trường Quốc tế Đức (German International School - GIS): nơi đây không chỉ giảng dạy cho trẻ em đến từ Đức và các nước nói tiếng Đức mà còn tạo điều kiện
cho trẻ em người Việt có bố mẹ rất coi trọng tiếng Đức và một nền giáo dục mang định hướng châu Âu có thể thi các bằng tốt nghiệp được công nhận ở Việt Nam và các nước khác. Với những tấm bằng này thế giới sẽ rộng mở với các em. Các em có thể tiếp tục việc học tập của mình tại các nước nói tiếng Đức và các nước khác.

 + Trường Quốc tế Mỹ TAS (The American School): là môi trường giáo dục phù hợp để giúp học sinh xây dựng thói quen rèn luyện cơ thể, kiến thức và những tính cách cần thiết cho sự thành công. Được thành lập từ năm 2010, là ngôi trường tư thục nhận học sinh từ cấp tuổi Mầm non đến chương trình dự bị Đại học, Lớp 12. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nền giáo dục toàn diện và đào tạo cho trí tuệ, thể chất và tinh thần của hoc sinh. Mối liên kết vững chắc giữa học sinh – nhà trường – phụ huynh sẽ khẳng định và thách thức mỗi cá nhân trong môi trường giáo dục Hoa Kỳ năng động với bối cảnh đa văn hóa tại Việt Nam. Trường Quốc Tế TAS (The American School) nâng cao chuẩn mực giáo dục, đề cao khả năng học tập vượt trội của học sinh, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu.

 + Trường Quốc tế BVIS: là lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh – những người thực sự mong muốn con mình thông thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cũng như thấu hiểu và gìn giữ được ngôn ngữ và văn hóa Việt khi học tại trường quốc tế. Sự đầu tư tuyệt đối về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy của BVIS đều nhằm vào mục tiêu xây dựng và khẳng định một mô hình giáo dục mới, tiên tiến tại Việt Nam. BVIS có nhiều nét độc đáo: học sinh thông thạo hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt; nền giáo dục Anh được đánh giá cao trên toàn cầu; tự hào về văn hóa Việt Nam; chuẩn mực giáo dục cao; tư chất đạo đức tốt; sự thành công của mỗi cá nhân được khen ngợi và phát huy; hoạt động ngoại khóa đa dạng; môi trường của sự phát triển toàn diện; khích lệ sự say mê ham học hỏi; học sinh tự hào về bản thân và trường học; giáo viên được đào tạo theo chuẩn của nền giáo dục Anh; chất lượng được đảm bảo với sự hỗ trợ và kinh nghiệm của Trường Quốc tế BIS.

Chọn môi trường phát triển cho con cái chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để các bậc cha mẹ chọn nơi định cư. Dự án Masteri An Phú chính là một mẫu hình tiêu biểu cho các đôi vợ chồng trẻ để con em mình được phát triển tốt nhất. Thông tin chi tiết hơn về dự án Masteri An Phú: http://masterianphu-quan2.com/