Chung cư của Masteri bạn cần tham khảo

18:25 16/11/2017

Hiện tại mức giá của chung cư m one mở bán khá hấp dẫn khoảng 1,3 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ, song song đó là các chính sách hỗ trợ tài chính rất linh hoạt và mang lợi ích cho nhà đầu tư. Điều đó dẫn đến việc căn hộ rất hút hàng và tất nhiên ….. rất dễ bị đầu cơ. Vậy nên khách hàng có thể mua căn hộ masteri quận 7 ngay từ đợt mở bán đầu tiên.

Mức giá và tiện ích khu M-One có thiết kế đẳng cấp

Thiết kế của M-One rất đẳng cấp, không gian tiện ích chung cũng như đội ngũ vận hành và quản lý các tiện ích đó. Một điều ta có thể an tâm với M One Nam Sài Gòn đó chính là “chất” của “Masteri” tức là sự đồng bộ từ khối dáng, mặt đứng, không gian chung đến từng không gian riêng được cân bằng hoàn hảo.

Hi vọng một vài thông tin trên có thể giúp bạn nắm rõ hơn về thị trường bất động sản và đặc biệt về việc mở bán căn hộ m one nam sài gòn. Chúc bạn tìm được một căn hộ ưng ý cho bạn và cả gia đình nhé!

[​IMG]

Vị trí địa lý và những tiện ích dự án này mang lại


[​IMG]
Thảo Điền đã rất thành công với những dự án như Masteri thì hiện tại ắt hẳn niềm tin cho thương hiệu này đang được nhiều người đặt vào cho du an m one quan 7 với niềm tin tưởng sẽ được sống ở một nơi lý tưởng tại thành phố này.

Điềm qua về vị trí M-One: sở hữu vị trí đẹp và thuận lợi tại Khu vực Quận 7, khu này có nhiều chung cư cao cấp như Quốc Cường Gia Lai, Hoang Anh, Chung Cư Minh Thành, Mỹ Phú, Docklands Sài Gòn, dự án m one quận 7 được tọa lạc tại mặt đường Huỳnh Tấn Phát, các ví dụ trên cho thấy sự chào đón của thị trường đối với khu vực cửa ngõ quận 7 là rất sáng sủa.