Công ty đầu tư dự án Gem Riverside Q2 là ai?

04:09 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được xem là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường BĐS

Tập đoàn Đất Xanh chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị trường BĐS Nhà Đất nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên thị trường hiện nay. Có thể kể tới những con số chính xác đầy tuyệt hảo bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Thông tin dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ ra mắt tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là một trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là một dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường BĐS. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu Thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại đẳng cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích tạo lập cuộc sống đời thường ưu việt cho quý khách.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế tài chính, bank, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 công ty lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS bậc nhất nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, công ty đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp nhất tại khu Đông Sài Gòn, không chỉ sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, với uy tín cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như quality công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://chamsoclamdep.net/nha-dat/tong-quan-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q2-3072.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị Trường Bất Động Sản TP HCM được một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một Khu Vực trong thời kỳ phát triển, với sự Ra đời của một loạt những dự án BĐS lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 sở hữu rất nhiều những điểm mạnh rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi sinh sống tại dự án gem riverside rất có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt and thuận lợi tới các khu vực khác