Địa Ốc Long Phát – Cơ hội đầu tư sinh lời kép

13:44 22/04/2020

Dự án là loại hình bất động sản ven đô chinh phục được nhiều khách hàng khó tính bởi tính độc đáo và hệ thống tiện ích 5 sao.

 Dự án được nhiều nhà đầu tư nhận định mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới địa ốc Quý II/2020.

Bất động sản “2 trong 1” độc đáo

Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, dự án Công ty Địa Ốc Long Phát đã thu hút được sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư bởi loại hình nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe độc đáo chưa kể còn là cơ hội đầu tư sinh lời, tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau nhằm khai thác tối đa hiệu quả của sản phẩm.

Nhà đầu tư có cơ hội sinh lời ngay sau khi bàn giao căn hộ và nhận được khoản lợi nhuận ổn định hơn thế, hứa hẹn giá trị căn hộ tăng lên theo thời gian. Với định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp thượng lưu, tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng Địa Ốc Long Phát hướng đến khách hàng thu nhập cao, sẵn sàng chi tiền để tận hưởng những dịch vụ cao cấp. Những tiện ích vượt trội của dự án có thể mang đến nguồn thu cao hơn cho nhà đầu tư nếu lựa chọn căn hộ với mục đích khai thác cho thuê.

, Những điểm cần lưu ý khi mua BĐS trong năm 2019

Hơn nữa, nhà đầu tư đồng thời có thể sử dụng căn hộ để nghỉ dưỡng. Việc kết hợp hai mục đích sử dụng căn hộ khách sạn khiến nhà đầu tư cân bằng được nhu cầu của bản thân, gia đình cũng như xây dựng được một kênh sinh lời bền vững.

Trong tháng 12 tới đây, chủ đầu tư còn tung ra dòng sản phẩm đặc biệt – hơn 200 căn hộ shophouse được dẫn khoáng nóng trực tiếp từ nguồn, công năng sử dụng đa dạng vừa có thể nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, vừa cho thuê sinh lời trong thời gian sử dụng, đặc biệt có thể chủ động kinh doanh khai thác chính lợi thế nguồn khách hàng cao cấp lưu trú tại tổ hợp nghỉ dưỡng và lượng khách du lịch đến với Phú Thọ. Hơn thế, chủ đầu tư còn đưa ra chương trình cam kết thuê lại 2 năm với mức lợi nhuận 10%/năm, hứa hẹn sẽ tạo thành cơn sốt đầu tư Quý II/2020.

Nhà đầu tư nói gì về cơ hội đắt giá này?

Tìm hiểu tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao, nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm cũng đồng tình với tiềm năng sinh lời của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng.

đất nền, Đất nền, nhà phố lần nữa trở thành tâm điểm

Không ít nhà đầu tư đã quyết định sẽ theo dõi sát dự án và xuống tiền ngay khi có cơ hội để sở hữu được một căn căn hộ khách sạn tại đây. Anh Hoàng Nam (doanh nhân, Hà Nội) chia sẻ:“Căn hộ khách sạn là hình thức không mới nhưng sử dụng trong dự án khoáng nóng tại Dia Oc Long Phat lại có sức hút rất lớn. Ngoài ưu điểm về vị trí, tiện ích, nguồn nước nóng chất lượng, du khách còn bị hấp dẫn bởi thiết kế sang trọng, tinh tế của từng căn hộ. Tôi hoàn toàn tin tưởng dự án sẽ thu hút được lượng du khách lớn, nhất là những người thu nhập cao, biết hưởng thụ và mong muốn chăm sóc sức khỏe của mình.”

Hiện tại, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao vẫn đang gây sốt trên thị trường nhờ hình thức nghỉ dưỡng mới mẻ tại miền Bắc, hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy động giới đầu tư với cơ hội sinh lời kép đầy tiềm năng của mình.

Đồng hành với Địa ốc Long Phát, khách hàng sẽ được tư vấn thông tin minh bạch, chính xác cùng cam kết đồng hành trọn đời. Ngoài ra, mọi khách hàng sơ cấp và thứ cấp tại Long Phát sẽ được hưởng ưu đãi gói Hỗ trợ an cư, giảm đến 50% hoặc miễn phí sử dụng các dịch vụ.