Dự án Gem Riverside sẽ thiết kế khoảng 3100 căn hộ

02:59 26/01/2018

Dự án Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm với 6 toà nhà cao tầng mang chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Các căn hộ tại đây sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở một phần đông cư dân của thành thị.

Dự án Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm với 6 toà nhà cao tầng mang chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Các căn hộ tại đây sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở một phần đông cư dân của thành thị.

một số căn hộ tại dự án Gem Riverside đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân

thị trường căn hộ tại quận 2 hiện nay còn rất thiếu. Chính vì thế sự ra đời của một vài dự án chung cư thời gian gần đấy sẽ giúp giải quyết hiện trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn. Sở hữu thiết kế gồm 6 toà tháp cao tầng. Dự án Gem Riverside sẽ cung ứng được khoảng 3100 căn hộ, và giải quyết được một phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Tuy rằng các quy hoạch chung cư trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng nhìn chung, vẫn chưa thể ngay lập tức cung cấp được nhu cầu nhà ở cho người dân. Đặc trưng là ở thị trường nhà ở cấp cao và nhà ở tầm trung.

mang một vài căn hộ tại dự án Căn hộ Gem Riverside SaleReal, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào phân khúc căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, sau khi xem xét những yếu tố, nhà đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã tuyển lựa thay đổi thị trường, nâng cấp những căn hộ tại dự án Gem Riverside lên phân khúc căn hộ cấp cao. Đây là 1 trong một số chọn lựa sáng suốt của CDT dự án.

Xét thấy, dự án Gem Riverside Đất Xanh Group mang các tiềm năng lớn về giá trị để xứng mang một khu căn hộ cấp cao. Từ vị trí nằm ngay trên mặt đường song hành cao tôc, lại có đến 3 mặt giáp sông. Mang thể thấy dự án này nằm tại rất là đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đấy được xem như nơi vượng khí, mang lại cuộc sống hiện đại an lành may mắn cho cư dân. Thêm vào đấy, xung quanh dự án đều là những quần thể BDS đẳng cấp và hạng sang, làm nên 1 bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Như vậy mà dự án Gem Riverside bản thân nó đã có một vài giá trị tiềm năng lý tưởng, xứng đáng có vị thế của 1 khu chung cư cao cấp.

thông tin thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý một năm 2016 và bắt đầu bắt đầu làm từ đầu năm 2017, đảm bảo bàn giao nhà đợt đầu đúng theo tiến độ, vào thời điểm cuối năm 2019. Việc đảm bảo tiến trình chính là 1 trong một số nguyên do khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Dự án có hạ tầng giao thông thuận tiện cho kết nối. Đặc thù, khi tuyến đường song hành cao tốc, công trình hầm chui - cầu vượt nút giao An Phú được hoàn thiện sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Các con phố này dự kiến sẽ hoàn thiện trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước lúc dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside với nhiều tiện ích xuất sắc. Khu bể bơi hiện đại mang tới các giây phút thư giãn thỏa sức cho cư dân sau 1 ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn với riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới 1,9 hecta với trục đường chạy bộ ven sông cũng là 1 trong một vài điểm quyến rũ của dự án. Người dân với thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy thể dục vào một vài buổi chiều.

một số tiện ích khác của dự án Gem Riverside: khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập thể dục, yoga...

Dự án nhà đất