Dự án Kingdom 101 Q.10 – Vương quốc Xanh giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

02:51 02/01/2018

Căn hộ cao cấp Kingdom 101 được gọi là biểu tượng còn mới của Quận 10 với quy tụ căn hộ, trung tâm thương mại tươi trẻ nhất Khu Vực.

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Click Here http://duankingdom.com.vn/

Vào trong ngày 29/09/2017 vừa rồi, chủ chi tiêu Đông Dương kết hợp cùng công ty quy hoạch Coteccons sẽ chính thức khởi công dự án Kingdom 101 tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Q.10. Căn hộ cao cấp Kingdom 101 được gọi là biểu tượng còn mới của Quận 10 với quy tụ căn hộ, trung tâm thương mại tươi trẻ nhất Khu Vực.

Vị trí Kingdom 101 Tô Hiến Thành nằm góc ngã tư Thành Thái-Tô Hiến Thành trực thuộc phường 14, Q.10. Vị trí này có các ưu điểm và điểm yếu kém sau đây:

-Ưu điểm vị trí căn hộ Kingdom 101:

+Ưu điểm mới nhất là liên kết giao thông của căn hộ cao cấp KingDom. Vì đầu tư ở gần góc 2 trước mặt tuyến Thành Thái và Tô Hiến Thành nên đơn giản dễ dàng kết nối ra các trục tuyến quan trọng khác của TP. Hồ Chí Minh như cơ hội Mạng Tháng 8,Lý Thường Kiệt,Nguyễn Tri Phương,Đường 3 Tháng 2,Lý Thái Tổ,Điện Biên Phủ… Khi sống tại dự án Kingdom,cư dân đi về những Quận 10,quận 11,quận 5,quận 3,quận 1,quận Tân Bình thường rất nhanh chóng.

+Ưu điểm thứ 2 phải nhắc đến là chỗ đứng Kingdom 101 nằm gần chiếc rốn của Q.10. Thiệt vậy,Kingdom 101 nằm ở trên địa bàn phường 14, đây được coi là phường cái nôi của Quận 10. Trụ sở quận ủy,UBND,công an Quận 10 đều đặt trên phường 14.

+Ưu điểm thứ 3 là vị trí Kingdom 101 nằm trong trung tâm cư dân u ám và đen tối.Thật vậy,

  • Kingdom 101 Tô Hiến Thành ở ngay những ngân hàng rộng lớn.
  • Kingdom 101 ở gần những mua sắm lớn giống như Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành, SatraMart, chợ An Đông,chợ Nhật Tảo,chợ Tân Bình…Sắp tới đã có thêm mua sắm gần gần góc Sư Vạn Hạnh & đường 3 Tháng 2.
  • Kingdom 101 nằm gần hệ thống trường học quốc tế cấp cho 1,2,3. Căn hộ Kingdom quan trọng nằm ngay cạnh ngay ĐH Bách Khoa, gần đại học Y Dược & đại học kinh tế.
  • Dự án Kingdom 101 gần các trung tâm Sport lớn giống như ngôi nhà thi đấu Phú Thọ, trung tâm TDTT Q10, sân vận động liên hoàn
  • Căn hộ cao cấp Kingdom 101 ngay các cơ sở y tế rộng lớn giống như khám đa khoa Nhân dân 115, bệnh viện Nhi Đồng 1, cơ sở y tế Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Chợ Rẫy,bệnh viện phụ sản Hùng Vương, cơ sở y tế ĐH Y Dược…

+Ưu điểm thứ 4 khi là vị trí của dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 giáp ngay những tuyến Metro số 5 , số 6. Tuyến Metro số 5 chạy qua Chợ Tân Bình-Bắc Hải-Đại học Bách Khoa, tuyến đường Metro số 5 sẽ bàn giao nhau với con đường Metro số 6 ở trung tâm nhà thi đấu Phú Thọ. Tất nhiên là đường Metro số 5 và số 6 phải còn lâu nữa mới hình thành. Công ty chúng tôi nhắc mang lại 2 tuyến đường Metro này để nhấn mạnh có thêm chính giữa của dự án Kingdom. Không phải ngẫu nhiên Quanh Vùng này có cả 2 tuyến Metro cùng chạy qua.

>>>Đọc thêm: http://duankingdom.com.vn/thi-truong-bat-dong-san-quan-10-bien-chuyen-nhu-the-nao/

-Nhược điểm chỗ đứng dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101:

+Nhược điểm lớn nhất của chỗ đứng căn hộ cao cấp KingDom là một vào giờ cao nút giao lộ Thành Thái-Tô Hiến Thành lượng phương gọn qua lại khá đông. Đặc biệt là tuyến Thành Thái đoạn từ cơ sở y tế Nhân dân 115 đến Tô Hiến Thành phương tiện di chuyển hơi chậm trong giờ du lịch. Đỏ may mắn là đoạn tuyến này cũng khá ngắn, sau khoản thời gian qua chuyển giao lộ Tô Hiến Thành thì tuyến đường Thành Thái(nối dài) rộng rãi và không thể hiện tại tượng kẹt xe.

Như sẽ biết Q.10 khi là Khu Vực tập trung khá đông người Hoa sinh sống.Do vậy những Chủ chi tiêu các đầu tư Quanh Vùng này còn có xu hướng xây dựng đi theo phe cánh truyền thống, mang Color vương giả hợp với nhu cầu của công cộng người Hoa. Nổi bật thiết kế kiểu này giống như Flemington, Tân Phước, The Everrich .

Xây dựng Kingdom 101 Tô Hiến Thành có phong cách thiết kế đẳng cấp và sang trọng tươi trẻ hơn những đầu tư kể tại. Kingdom 101 có đậm họa tiết thiết kế Singaopre,hướng mang đến môi trường xung quanh sống xanh,hòa mình vào gần gũi. Những căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 được thiết kế để Gia Công việc lấy sáng , gió trời.

Diện tích Kingdom 101 cũng được đa dạng chủng loại để hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng:

-Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 50-60 m2

-Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 70-80 mét vuông

-Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 90-100 mét vuông

Tỷ lệ diện tích căn hộ tại dự án Kingdom chỉ chiếm rộng lớn khi là những căn hộ 60-80 mét vuông. Loại diện tích S này vừa nhắm trong thị hiếu nằm thực, vừa nhắm nhà đầu tư đầu tư vì giá trị đầu tư không thật lớn