Flamingo Đại Lải Resort thiên đường với những chùm ánh sáng giữa núi rừng

03:37 17/11/2017

Flamingo Đại Lải Resort thiên đường với những chùm ánh sáng giữa núi rừng

Với quỹ đất hiện tại của dự án lên đến 123ha, tổ hợp Flamingo Đại Lải Resort đã vinh 25 lần được vinh danh tại các giải thưởng bất động sản trong và ngoài nước trao tặng.

Cùng với đó là hơn 20 mẫu nhà biệt thự được thiết kế sang trọng và tinh tế, xứng tầm đẳng cấp của chủ sở hữu cũng như du khách đến lưu chú có thể chiêm ngưỡng nghỉ ngơi, thoải mái nhìn ngắm khung cảnh hồ Đại Lải mênh mang, trong lành.

flamingo-dai-lai-resort-ve-dem

Hình ảnh quần thể Biệt thự Flamingo Đại Lải Resort về đêm

Khi màn đêm buông xuống, Flamingo Đại Lải Resort được ví như một thiên đường với những chùm ánh sáng giữa núi rừng trùng trùng. Nơi đây như một chùm ánh sáng tuyệt diệu, lộng lẫy đến khó tả.

Để được sở hữu những căn biệt thự nơi đây, giới đại gia lắm tiền nhiều của săn lung những căn biệt thự yêu thích một cách không ngừng nghỉ. sở hữu biệt thự ở đây, giới nhà giàu đã không ngừng săn lùng những khu biệt thự yêu thích.

Số lượng biệt thự nghỉ dưỡng ở dự án thời điểm hiện tại đang rất giới hạn vì phần lớn các căn biệt thự đã có chủ sở hữu. Rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu biệt thự nơi đây đã phải đặt tiền cho chủ đầu tư trước và chờ ngày mở bán mới để có cơ hội sở hữu các căn ưng ý.

Các khu biệt thự được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua như: Biệt thự trên cao, Biệt thự bán đảo golf, Biệt thự Hilltop, Biệt thự Forest, Biệt thự Hoàng Oanh, Biệt thự Charm, Biệt thự Hoàng Yến,…

biet-thu-flamingo-dai-lai

Biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort

Chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng mua biệt thự cực tốt, hiệu quả,… Đây được đánh giá là một cơ hội đầu tư hiệu quả cho tất cả các khách hàng muốn sở hữu biệt thự đẳng cấp hàng đầu tại khu vực miền Bắc với số tiền thanh toán chỉ khoảng 20% giá trị biệt thự.

Đặc biệt, tại Flamingo Đại Lải Resort đầu tư một cách đồng bộ về tiện ích, dịch vụ, hạ tầng giao thông, khu vui chơi giải trí đẳng cấp,… tất cả đều hội tụ tại Flamingo Đại Lải Resort.

Thông tin liên hệ:

Phòng kinh doanh: Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải.

Địa chỉ: Tầng 4 – 6 Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 091 173 8299.

Website: http://flamingodailairesorts.com