Gem Riverside Dat Xanh và ưu điểm khác biệt so với các dự án khác

05:20 03/02/2018

Dự án Gem Riverside Dat Xanh là 1 trong một số dự án bởi vậy, cùng nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc

Mỗi dự án dù được đầu tư bởi tập đoàn nào thì cũng có một vài điểm mạnh riêng của nó.Đấy được coi như là 1 yếu tố để lôi kéo sự lưu tâm của KH đối có dự án đó. Dự án Gem Riverside Dat Xanh là 1 trong một số dự án bởi vậy, cùng nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau những dự khác nhưng dự án gem riverside lại thu hút được 1 sự chú ý khá lớn của quý khách trên phân khúc BDS đặc thù là phân khúc khu vực Hồ Chí Minh. Mang bài viết này tôi sẽ cộng KH nghiên cứu các lợi thế của dự án.

Dự án Gem Riverside Dat Xanh nằm ở tọa lạc vàng, vị trí đắc địa

gem riverside dat xanh va thong tin noi bat cua du an

Dự án này giáp có 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp cho môi trường sống khu vực này luôn mát mẻ hơn so mang một vài khu vực khác và có một không gian sống thông thoáng, yên bình khác có sự ồn ào của KĐT khác và trọng điểm đô thị.

Căn hộ Đất Xanh Quận 2 sở hữu vị trí được coi là vị trí kim cương nằm ngay ngoài đường đường song hành từ con đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến các con phố Vành đai 2 đưa đến nút giao thông với những quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh, Bên cạnh dự án khu trọng tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc, ngay nút giao An Phú …tạo điều kiện tiện dụng về giao thông đồng thời đó cũng là nơi được quy hoạch cấp cao đồng bộ có đầy đủ một vài tiện ích cho cư dân.

Dự án Gem Riverside Dat Xanh mang nhiều tiềm năng và sức hút đối mang quý khách và NĐT

lý do Thứ nhất là hạ tầng cơ sở giao thông khu vực này đã và đang được đầu tư phát triển một phương pháp đồng bộ. Độc đáo dự án cầu vượt và hầm chui qua nút giao An Phú đang được thực hiện. Khi dự án này đi vào làm việc sở hữu 4 làn tuyến đường sẽ chấm dứt hiện trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm khi qua địa điểm này.

Dự án này giáp với khu Sport city sở hữu các hạng mục được dự kiến cho SEA Game 31, từ đó đó là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam/

Liên kết vùng của dự án này vô cùng dễ dàng

mang địa điểm địa lý được xem như sở hữu nhiều tiềm năng thì liên kết vùng của khu vực này với rất nhiều tiện lợi. Căn hộ gem riverside cách trọng tâm quận một khoảng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe, cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trọng tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

csbh ưu đãi đối mang quý khách

Để thay lời cảm ơn đối với quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như quan tâm tới dự án này, tập đoàn Đất Xanh đã sở hữu các chương trình khuyến mại đặc biệt đối vớikhách hàng đầu tiên khi mua căn hộ này.

có 100 quý khách Thứ nhất lúc mua căn hộ gem riverside khách hàng sẽ được chọ vị trí căn hộ tùy theo sở thích, phong thủy của mình.

mang một vài bạn mua nhiều sẽ có một vài chính sách chiết khấu khác nhau.

cho nên với các nguyên nhân trên tôi tin chắc rằng khách hàng nhận ra sự khác biệt giữa dự án Gem Riverside Dat Xanh so sở hữu các dự án khác. Hi vọng rằng bạn sẽ khôn bỏ qua thời cơ mang căn hộ này.

Dành cho khách hàng quan tâm Gem Riverside Dat Xanh:

Dự án Gem Riverside sẽ thiết kế khoảng 3100 căn hộ

Dự án nhà đất