Giá bán căn hộ chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh cập nhật mới nhất.

08:45 20/04/2018

Nối tiếp sau thành công của các dự án căn hộ chung cư tại Hà Nội. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiếp tục cho ra mắt căn hộ chung cư D’. El Dorado với giá bán d'. eldorado phú thượng hấp dẫn.

Nối tiếp sau thành công của các dự án căn hộ chung cư tại Hà Nội. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiếp tục cho ra mắt căn hộ chung cư D’. El Dorado với giá bán d'. eldorado phú thượng hấp dẫn.

Vị trí dự án chung cư D’. El Dorado

Chung cư D’. El Dorado sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tạo thủ đô Hà Nội. Vị trí dự án tân hoàng minh phú thượng thuộc phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Nới đây và địa điểm tập trung lượng lớn dân cư trí thức. Bên cạnh dự án D'. eldorado phú thượng là các tòa nhà văn phòng, trụ sở cơ quan nhà nước,..Vì vậy môi trường sống xung quanh dự án được đánh giá là văn minh nhất khu vực.

Đặc biệt, chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh nằm đối diện Hồ Tây. Các căn hộ tại chung cư D’. El Dorado Premium đều có tầm nhìn hướng thẳng ra Hồ, mở ra một tầm nhìn rộng lớn, thoáng mát.

Vị trí căn hộ có hướng view hồ đang là sự lựa chọn hot nhất trong thị trường bất động sản nghỉ căn hộ chung cư hiện nay. Tất cả các căn hộ có tầm nhìn ra hồ đều được bán một cách nhanh chóng. Có rất nhiều nhà đầu tư đã sở hữu cho mình căn hộ ưng ý đó.

Giá bán d'. eldorado phú thượng mới nhất

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với hướng view hồ Tây đắt giá nhưng giá bán d'. eldorado phú thượng lại vô cùng hấp dẫn. Theo thông báo mới nhất từ chủ đầu tư chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh , giá bán mỗi căn hộ chung cư  D’. El Dorado Premium cao nhất là 40 triệu/m2 cho một căn hộ hạng sang. Ngoài ra D'. eldorado phú thượng sở hữu các căn hộ với các diện tích khác nhau từ 36m2/ căn đối với căn 1PN và 94m2 – 160 m2 đối với căn hộ 2PN. Căn diện tích 36m2 – 45 m2 có giá trị sở hữu 50 năm và căn diện tích 94m2 – 160 m2 có giá trị sở hữu lâu dài

Chủ sở hữ các căn hộ tại chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh có thể tùy ý sử dụng căn hộ của mình để ở hay để kinh doanh đều được.

Tính ra, tổng giá trị căn hộ chung cư chỉ hơn  D’. El Dorado Premium 1 tỷ/căn, cực kỳ phù hợp cho khách hàng đầu tư nghỉ dưỡng, cho thuê hay kinh doanh buôn bán.

 

Tiến độ thi công dự án d'.eldorado được chủ đâu cập nhật liên tục tại trang chủ của dự án.