Giá bán d'. eldorado phú thượng mới nhất từ chủ đầu tư

08:48 20/04/2018

Dù chưa tiến hàng mở bán nhưng chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh đã chứng tỏ sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư. Giá bán d'. eldorado phú thượng là điều mà các khách hàng hiện nay quan tâm nhất.

Dù chưa tiến hàng mở bán nhưng chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh đã chứng tỏ sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư. Giá bán d'. eldorado phú thượng là điều mà các khách hàng hiện nay quan tâm nhất.

Giá bán d'. eldorado phú thượng cập nhật mới nhất

Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh tọa lạc tại quận Phú Thượng, Hồ Tây, Hà Nội. Đây được xem là vị trí đắt giá nhất thủ đô. Căn hộ chung cư cao 26 tần - D'. eldorado phú thượng với đa dạng quần thể như căn hộ shophouse và hệ thống tiện ích như bể bơi bốn mùa trong nhà, phòn tập gym, trung tâm thương mại,... đáp ững mọi nhu cầu của khách hàng.

Mỗi căn hộ tại Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh được thiết kế với những diện tích khách nhau từ 33m2 đến 110m2, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giá bán d'. eldorado phú thượng cũng được các nhà đầu tư đánh giá là cạnh trang nhất vùng. Giá bán mỗi căn hộ trung bình là 45tr/m2, phù hợp với thu nhập hiện nay của dân cư Hà Nội.

Tiện ích chung cư D'. eldorado

Ngoài giá cả cạnh trang, tiện ích chung cư D'. eldorado cũng được xếp loại sang trọng nhất. Các căn hộ  chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển kết hợp với hiện đại tạo nên không gian sống đẳng cấp nhất. Ban công của dự án được thiết kế mở nhằm tận dụng ánh sáng thiên nhiên tạo cảm giác thư thái cho chủ nhân.

Ngoài ra , căn hộ D'. eldorado phú thượng cũng được tích hợp các tiện ích dịch vụ công cộng. Với hệ thống Wifi dọc theo hành lang căn hộ, bạn có thể dùng internet bất cứ nơi đâu.

Đặc biệt, nội thất căn hộ D’. El Dorado Premium đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Sở hữu căn hộ chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh là bạn có thể thoải mái sử dụng chúng.

D'. eldorado phú thượng luôn mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Với giá bán d'. eldorado phú thượng vô cùng cạnh tranh trong khi tiện ích hoàn hảo, bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu căn hộ chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh ngay hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi the số điện thoại:            để tìm hiểu thêm thông tin dự án.