Khả năng liên kết vùng căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tiện lợi ra sao?

02:19 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có ưu điểm vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Nắm giữ một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân sinh sống hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xemt hông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riversdie quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP.HCM, hoặc khu đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có ưu điểm vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh Q.2 về sau sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh lời của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cuối là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and cuối cùng là tới Q.7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://suckhoe-lamdep.edu.vn/nha-dat/nha-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-2996.html

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, với các nút giao thông thuận tiện giống như trên thì quý khách hàng có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho chính bản thân và gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn thu hút đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… & trong tương lai không xa, nơi đây sẽ lôi cuốn khá nhiều người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư bởi nó đem tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận lợi, liên kết đc với nhiều con đường huyết mạch của TP.HCM.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị and đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp hữu tình, bí ẩn, đậm chất châu âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.