Vị trí vàng của lá phổi xanh dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

02:05 27/12/2017

Lợi thế khu vực của Gem riverside quan 2 đc thể hiện rõ ràng qua 2 khía cạnh chính là hướng view tuyệt đẹp cùng một vị trí vàng ngay tại Q2

Sau thắng lợi của hàng loạt dự án như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… tập đoàn Đất Xanh tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của mình qua việc xây dựng dự án căn hộ Gem riverside – một dự án khu căn hộ với quy mô lớn cùng những tiện ích chất lượng cao tích hợp.

Lợi thế khu vực của Gem riverside quan 2 đc thể hiện rõ ràng qua 2 khía cạnh chính là hướng view tuyệt đẹp cùng một vị trí vàng ngay tại Q2.

Các căn hộ ở đây đều có view cực đẹp hướng sông. Từ các vị trí không giống nhau của căn hộ mà ánh đèn lung linh của TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ có các góc nhìn thật khác.

Nằm ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện nghi đi tới tất cả phía di chuyển của thanh phố. Cao tốc HỒ CHÍ MINH – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di dời từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP.HCM.

Cảm hứng tới từ các thiết kế truyền thống bí ẩn của Châu Âu, Gem riverside chính là sự tổng hòa của nét thiết kế hiện đại cùng với văn hóa truyền thống châu á. Các thiết kế trong mỗi căn hộ chính là từng sự dụng tâm của nhà đầu tư. Từ phòng khách đến nhà bếp, từ phòng tắm đến phòng ngủ đều được trang bị nội thất khá đầy đủ và chất lượng.

***Đọc thêm thông tin: Tập đoàn Đất Xanh - chủ đầu tư của dự án Gem Riverside là một trong những chủ đầu tư bất động sản chất lượng nhất Đông Nam Á

Các lợi ích nội khu and ngoại khu ở đây rất phong phú nhiều chủng loại. Diện tích công viên cây xanh rộng. Sân nướng BBQ, hồ bơi lội, phòng tập gym, nhiều khu hoạt động xã hội mang dáng dấp của một khu resort sẽ mang lại người chủ sở hữu những trải nghiệm hoàn hảo nhất ngay tại khu dự án.