Phải đánh đổi điều gì khi thuê căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương?

14:35 31/07/2018

Sẽ thật không công bằng nếu chúng ta vừa phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để thuê chung cư mà lại còn phải chấp nhận đánh đổi nhiều thứ khác nữa?

Sẽ thật không công bằng nếu chúng ta vừa phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để thuê chung cư mà lại còn phải chấp nhận đánh đổi nhiều thứ khác nữa? Vậy thì bạn cũng đừng nên thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương khi bạn sẽ phải chấp nhận đánh đổi 1 để nhận về tất cả lợi ích và sự tiện nghi tại đây!

Tổng quan dự án căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương Quận 12

Đầu quý 4 năm 2015, dự án mở bán căn hộ chung cư Depot Metro Tower Tham Lương đã chính thức giao dịch. Đây là một trong những dự án chung cư rất đáng được mong chờ trong năm 2016 và 2017.

Tổng quan dự án  chung cư Depot Metro Tham Lương như sau:

VỊ TRÍ:

Dự án cho thuê chung cư Depot Metro Tham Lương tọa lạc ngay mặt tiền đường Dương Thị Giang, Quận 12, TP.HCM – Một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố.

QUY MÔ:

- Tổng diện tích: 9215,7m2

- Mật độ xây dựng: 37,23%

- Tổng số căn hộ: 434 căn

- Diện tích mỗi căn: Từ 50 – 70 m2

CTL Tower

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐƠN VỊ THI CÔNG:

- Chủ đầu tư dự án cho thuê căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương: Công ty TNHH Minh Nguyên Long

- Đơn vị xây dựng: Công ty CP Tư vấn Xây dựng Nam Thành

- Đơn vị giám sát: Công ty TNHH APAVE Châu Á Thái Bình Dương

- Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh BĐS L&L Group

Thuê căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương và những gì phải đánh đổi

Lời khuyên dành cho bạn nếu đang có kế hoạch thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương đó là chỉ nên thuê căn hộ ở đây nếu bạn đủ can đảm để chấp nhận đánh đổi 1 thứ để đổi lấy tất cả những tiện ích tuyệt vời nhất tại đây!

Bạn phải đánh đổi điều gì?

Khi thuê căn hộ chung cư Depot Metro Tower Tham Lương, bạn sẽ phải chịu rủi ro về TÀI CHÍNH!

Căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương cho thuê với mức giá: Từ 6  - 8 triệu/căn cho diện tích thuê từ 50 – 70m2

Xin lưu ý, đây là điều DUY NHẤT mà bạn phải đánh đổi để được hưởng các tiện ích đẳng cấp tại căn hộ Depot Metro Tower!

Bạn sẽ được hưởng những tiện ích gì khi thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương?

  • VỊ TRÍ ĐĂC ĐỊA TẠI NGÕ TÂY PHÍA BẮC THÀNH PHỐ

Nếu thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương, bạn sẽ giải quyết được triệt để về vấn đề giao thông.

Căn hộ Depot Metro Tham Lương nằm trên mặt tiền đại lộ Dương Thị Giang – nơi kết nối với trục đường chính Trường Chinh, dẫn vào Trung tâm TP.HCM, kết nối giữa các quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp. Dễ dàng di chuyển đến các tỉnh, thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai,...

Được biết, Depot Metro Tham Lương rất gần CTL Tower

  • TIỆN ÍCH NỘI KHU

Thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương, bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, sang trọng và hiện đại thuộc nội khu như: Hồ bơi ngoài trời, công viên cây xanh, phòng GYM, café sân thượng, trung tâm thương mại,...

Với tổng diện tích hơn 56.000m2, hệ thống tiện ích nội khu dự án Depot Metro Tower được đầu tư thiết kế, bố trí hài hòa, mở ra một không gian sống lý tưởng, xanh mát và an toàn nhất cho cư dân nơi đây.

  • TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Sở hữu không gian sống tại khu căn hộ Depot Metro Tham Lương, ngoài những tiện ích tuyệt vời thuộc nội khu, bạn còn được hưởng những lợi thế khi:

- Trong phạm vi bán kính 10km, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng đến các điểm: Trung tâm Quận 1, tuyến Metro số 2, ga Sài Gòn, Sân bay Tân Sơn Nhất,...

- Thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương, cả gia đình bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với các sự lựa chọn về: Trường học quốc tế, khu mua sắm thương mại sầm uất, công viên cây xanh thoáng mát, hệ thống các ngân hàng, cơ sở y tế hiện đại,...

Chỉ cần đánh đổi với 1 giá thuê “rẻ bèo” để nhận lại những giá trị tuyệt vời khi thuê căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương Quận 12. Liệu bạn có dám?