Phải đánh đổi điều gì khi thuê căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương?

14:35 31/07/2018

Sẽ thật không công bằng nếu chúng ta vừa phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để thuê chung cư mà lại còn phải chấp nhận đánh đổi nhiều thứ khác nữa?

Cho dù chúng ta cố gắng từ chối nó đến mức nào, cuộc sống sẽ luôn đầy rẫy những thử thách. Cho dù đó là nơi ở nơi làm việc hay trong cuộc sống cá nhân của bạn, những thách thức này sẽ luôn có mặt để kiểm tra quyết tâm của bạn. Vượt qua tất cả là gần như không thể nếu bạn có thể thậm chí cảm thấy bình yên trong chính ngôi nhà của mình. Nếu đây là cảm giác của bạn hiện tại, thì bây giờ sẽ là thời điểm tốt để tìm kiếm một nơi ở mới. Các cấp độ là một trong những lựa chọn như vậy trong đó tất cả các kỳ vọng của bạn không chỉ được đáp ứng, chúng còn vượt quá. Khi đến nhà bạn, nó là một lựa chọn xứng đáng với thời gian và sự chú ý của bạn.

Picity High Park được phát triển bởi Pi Group để trở thành ngôi nhà xứng đáng cho bạn và người thân. Dự án chung cư này bao gồm bốn tòa nhà chứa vô số căn hộ. Bạn có thể chọn giữa một căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Kích thước căn hộ trong Picity High Park dao động từ 36 đến 62 mét vuông. Nếu bạn là một chuyên gia trẻ tuổi tìm kiếm không gian của riêng mình, một căn hộ nhà chung cư ở đây là quá đủ cho bạn. Tương tự như vậy, các cặp vợ chồng trẻ và gia đình nhỏ cũng sẽ cảm thấy như ở nhà ở đây. Mỗi căn hộ đều có đầy đủ các quy định cho một khu vực ăn uống, phòng khách và nhà bếp. Các phòng tắm trong các căn hộ này được lát gạch và hoàn thành để thuận tiện cho bạn. Dù bạn chọn phương án nào, bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm sống tốt hơn ở đây trong Picity High Park.


Nhà mẫu Picity High Park

Thật hoàn hảo khi sống ở một nơi gần nơi làm việc của bạn và các điểm đến quan trọng khác. Picity High Park nằm ở Đường Thạnh Xuân 13 góc Quốc Lộ 1A tại Quận 12. Vị trí của nó là một chiến lược. Quận 12 có một trong những khu vực kinh doanh lớn và nhiều trung tâm thương mại. Vì dự án phát triển nhà chung cư này rất gần, nên bạn đã giành được một chiếc xe hơi để có một chiếc taxi đến văn phòng của bạn. Nếu nơi làm việc của bạn nằm ở khu Tân Bình, Khu trung tâm thương mại Gò Vấp hoặc Hóc Môn, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đi du lịch. Nhờ những giá trị kỹ lưỡng này, bạn có thể đến những nơi này ngay lập tức.

Có một ngày trong một tuần mà xe của bạn không được phép trên đường. Nếu bạn không có một người khác, bạn có thể nghĩ rằng chuyến đi của bạn đã giành được nhiều thứ tệ hơn so với hiện tại. Các cấp nhằm mục đích làm cho trải nghiệm du lịch của bạn tốt hơn rất nhiều. Có rất nhiều lựa chọn giao thông công cộng có sẵn cho bạn ở gần căn hộ Picity High Park, chẳng hạn như xe công cộng, xe buýt, xe tải và xe taxi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một trong những phương tiện này ngay khi bạn bước ra khỏi khu phát triển chung cư này.

Sống trong Picity High Park sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống theo cách thuận tiện nhất có thể. Nếu bạn phải mất hơn một giờ để đến trung tâm mua sắm hoặc cơ sở quan trọng khác trước đó, bạn đã thắng được vấn đề tương tự ở đây. Các trung tâm thương mại, chẳng hạn như Trung tâm thị trấn Quận 12 và Trung tâm thương mại Gò Vấp, nằm gần nhà của bạn ở đây.