Tiện ích Hà Đô Quận 8

02:41 21/09/2018

TIỆN ÍCH HÀ ĐÔ QUẬN 8: Hồ bơi trong nhà, Bể bơi ngoài trời, Bể bơi trẻ em, Khu tắm nắng & khu vực Cabana, Trung tâm thể dục,...

TIỆN ÍCH HÀ ĐÔ QUẬN 8

Hồ bơi trong nhà

Bể bơi ngoài trời

Bể bơi trẻ em

Khu tắm nắng & khu vực Cabana

Trung tâm thể dục

Phòng tập Yoga

Phòng xông hơi ướt & phòng xông hơi

Câu lạc bộ trẻ em trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Phòng lưu trữ

Thư viện

Phòng chức năng

Phòng họp

Bảo mật 24 giờ

Phạm vi phủ sóng WIFI đầy đủ

Phong cảnh khu vườn

Hà Đô Phạm Thế Hiển, nơi có thể đi đến từ Quốc lộ 50 hay Tạ Quang Bửu. Con đường dọc ven sông này có cảnh quan thuộc loại đẹp nhất quận 8, điều đó giải thích vì sao nó có tên là Green Lane, tức dòng sông tựa như 1 làn xanh vĩ đại.

Điểm nổi bậc cũng là điểm yếu của dự án khi nó có vẻ quá biệt lập tại quận 8. Tuy vậy, để ra các đại lộ lớn như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh hay Quốc lộ 50 thì cũng không hề xa mà chỉ cần di chuyển 1 đoạn ngược lại hướng trung tâm.

Hà Đô 3 mặt view sông

ĐỐI VỚI NGƯỜI RẤT NHIỀU CHUNG CƯ HÀ ĐÔ QUẬN 8 CÓ THỂ THÍCH HỢP?

Hà Đô Quận 8 đã sẵn sàng thu hút rất nhiều nhà đầu tư khắp nơi, một phần là do sự uy tính của tập đoàn Hà Đô mà nổi bậc là dự án Hado Centrosa Garden. Mặc dù, người dân địa phương vẫn thuận lợi để kiếm lợi nhuận thông qua một loạt các khoản đầu tư: Thuê hoặc bán lại, ví dụ. Tại sao? Bởi vì Hà Đô Phạm Thế Hiển Quận 8, Nếu có dự án nào khác, dường như là nơi cư trú đáng kính nhất trên đường Phạm Thế Hiển Do quy mô và uy tín của các nhà phát triển. Để thực hiện các khoản đầu tư như vậy, người ta cần một mức lương tối thiểu 30.000 Đồng để nhận được thông qua các tiêu chuẩn thế chấp (đối với một căn hộ bắt đầu với 2,6 triệu Đồng). Nếu bạn không chắc chắn về khả năng tài chính của bạn, hãy thử tính toán thế chấp của chúng tôi.

Quận 8 trong dịp cuối năm 2018 không có nhiều lựa chọn hấp dẫn để đầu tư. Vì vậy, sự xuất hiện của căn hộ chung cư Hà Đô tại Quận 8 là một tin vô cùng tốt lành đối với những ai đang rủng rĩnh tiền và chờ đợt 1 dự án hot để vung tiền đầu tư sinh lãi.

Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn chính xác vì có nhiều lý do để báo chứng cho nhận định trên.