Vouge Resort Nha Trang - Đa dạng sản phẩm phục vụ khách hàng

10:03 14/08/2017

Mỗi dự án, chủ đầu tư thường chỉ phát triển 1 dòng sản phẩm duy nhất như khách sạn cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng. Nhưng với Vouge Resort và Condotel Vouge, khuyết điểm này đã được khắc phục hoàn toàn.

Một khuyết điểm lớn thường gặp với BĐS nghỉ dưỡng trong nước chính là không có sự đa dạng sản phẩm. Mỗi dự án, chủ đầu tư thường chỉ phát triển 1 dòng sản phẩm duy nhất như khách sạn cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng. Nhưng với Vouge Resort và Condotel Vouge, khuyết điểm này đã được khắc phục hoàn toàn.

Đủ dòng sản phẩm hội tụ tại Vouge Resort

Với diện tích cực lớn: gần 200.000m2, New City Group hoàn toàn có đủ không gian để biến Vouge Resort thành tổ hợp hàng đầu với đa dạng các loại hình căn hộ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Không chỉ có vậy, tập đoàn còn thể hiện khả năng quy hoạch cực kỳ tốt của mình khi vẫn dành ra được tới hơn 40% diện tích đất để trồng các cây xanh. Thiết kế này giúp tôn vinh thiên nhiên tươi đẹp ở biển Bãi Dài, mang tới cho du khách bầu không khí thực sự trong lành và mát mẻ.

Vouge có cả 3 hình thức phổ biến nhất hiện nay là: Villas độc lập, khách sạn sang trọng và Condotel Vouge. Tổng số phòng nghỉ ở đây là 650, trong đó có 100 villas, 300 condotel và 250 phòng khách sạn. Do vậy, dù quý khách muốn nghỉ dưỡng trong loại hình nào thì cũng đều tìm thấy các sản phẩm thích hợp ở Vouge. Đây chính là thế mạnh giúp dự án phát huy tốt các nguồn lực nội tại như: vị trí, thiết kế, tiện ích và uy tín của đơn vị quản lý: Accor.

Condotel Vouge - Thiết kế nhiều điểm đặc biệt

“Bắt” kịp xu thế mới của thị trường, Condotel Vouge có chủ yếu là các phòng nghỉ nhỏ 1 phòng ngủ ( số lượng hơn 100 căn). Còn lại là các căn Condotel với diện tích từ 2 - 3 phòng nghỉ với nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ phòng đẳng cấp . Khi chọn nghỉ ngơi tại Condotel của Vouge, quý khách sẽ cảm thấy thoái mái như ở nhà.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của tòa Condotel chắc chắn là thiết kế có 1-0-2 của dự án. Phía ngoài, tòa tháp được lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền nổi trên mặt nước với phần đế có dạng chữ V vừa sang trọng lại vừa bắt mắt.

Trong mỗi hành lang đều vô cùng thông thoáng với giếng trời. Thiết kế mặt tiền tòa căn hộ xoay 60 độ nên khách hàng có trọn vẹn view biển tuyệt đẹp để ngắm hoàng hôn.

Condotel Vouge đang là hạng mục được quan tâm nhất tại Resort. Do vậy, số lượng nhà đầu tư quan tâm đến dự án và mong muoosnd đầu tư cũng cao hơn hẳn. Để tránh bỏ lỡ cơ hội đầu tư, quý khách hãy nhanh tay gọi điện cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Xem thêmChung cu Vinhomes Co Loa được xây đựng bơi tập đoàn Vingroup, dự án dự kiến tương lại sẽ là nơi phát triển nhất Đông Anh.