Căn Hộ TNR THE GOLDVIEW mang đến tầm nhìn phồn hoa hướng về quận 1

08:10 21/09/2018

Căn Hộ TNR THE GOLDVIEW mang đến tầm nhìn phồn hoa hướng về quận 1

Dự án cho thuê căn hộ TNR THE GOLDVIEW quận 4 được đánh giá cao với những căn hộ thiết kế hợp lý và cảnh quan thoáng mát xung quanh dự án. Tọa lạc ngay trọng điểm Q 4, mặt tiền Bến Vân Đồn song song đại lộ võ Văn Kiệt, dự án được khách hàng chọn lựa với những căn hộ quang cảnh sông thoáng mát, tạo một môi trường sống trong lành cho người dân tại đây. Với những khach hàng cầu mong có một quan cảnh tuyệt đẹp về đêm với quan cảnh sôi động của quận 1 – trung tâm thành thị, thì dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW là mộ trong những lựa chọn tối ưu. Vì vậy, dự án rất được khách hàng để ý trong thời gian đầu chủ đầu tư tung ra thị trường và ngày một cuộn hút được nhiều sự quan tâm hơn qua các kênh truyền thông. Các căn hộ của dự án đạt chuẩn cao cấp với nhiều thành phần tổ hợp tạo giá trị cao.

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Các loại thiết kế này đều được giám định chất lượng theo tiêu chuẩn được đặt ra từ chủ đầu tư nhằm tạo không gian dễ chịu cho sinh hoạt của khách hàng. Đến với những căn hộ mẫu của dự án TNR THE GOLDVIEW, khách hàng sẽ không khỏi bị lôi cuốn bởi tính thân thiện của các thiết kế tại đây với cuộc sống hằng ngày của các gia đình.

Hình ảnh quận  1 về đêm đẹp lung linh

Dự Án Tạo Giá Trị Gia Tăng Cho Khách Hàng

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu và tham khảo thông tin cho thuê căn hộ TNR THE GOLDVIEW vui lòng xem thêm tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-can-ho-tai-du-an-the-gold-view.htm