Căn hộ tại London được biến đổi thành một bất động sản Barbican hoành tráng

10:14 13/01/2018

Thực tiễn tại London, Emulsion, đã cải tạo một căn hộ ba tầng ở London tạo thành một bất động sản Barbican nguy nga có thiết kế với một tầng lửng mới cùng với một bảng màu được lấy cảm hứng từ Le Corbusier.

Cùng rèm vải Thành Đạt ngắm vẻ đẹp và sự hoành tráng của nó nhé!

Chính bằng mục đích lớn của Emulsion là cập nhật địa điểm cư trú bên cạnh đó duy trì sự thông cảm với khu phức hợp hạng II. Căn hộ Barbican là một trong những biểu tượng lớn nhất của phong cách thượng lưu, đại diện cho cuộc sống nơi thành thị! Với căn phòng nằm ở phía trên, điểm nhấn duy nhất đồng thời cũng là điểm sáng tươi mới của căn phòng không gì khác chính là chiếc gối màu vàng tươi, chiếcrèm cửa sổ kẻ tạo cảm giác gần gũi và thư giãn.

Tương quan cho sự trở lại của chủ nghĩa tối giản, chúng có đặc điểm khắc nghiệt như đồ trang trí không trang trí và bức tường bịt màu đậm cùng với các yếu tố ban đầu. Phần rèm romantrong phòng ngủ được dùng rèm roman để tạo sự gọn gàng không rườm rà.

Giám đốc của Emulsion, Yen-Yen Teh, nói: “Khách hàng rất quan tâm đến việc tạo ra một khu nhà mới có tính nhạy cảm với kiến trúc hạng II mang tính biểu tượng, đồng thời tối đa hóa việc sử dụng không gian. “Palette nội thất bao gồm các bức tường đặc trưng lấy cảm hứng từ dãy màu của Le Corbusier so với sàn cao su màu xám trung tính, và đồ gỗ tối màu và thủy tinh có dây đề cập đến vật liệu của tòa nhà ban đầu.”

Căn hộ 3 phòng ngủ này có nhà bếp và phòng khách mở ra ban công nhìn ra khu phức hợp hậu chiến, cùng với hai phòng ngủ và phòng tắm. Làm nổi bật các bậc thang gỗ, bạn sẽ tìm thấy một bức tường bằng tế nhị tươi sáng, tạo sự tương phản tốt đẹp giữa những phẩm chất ban đầu và tính đương đại của không gian.
Cũng có thể kết hợp một tầng lửng vào tầng trên cùng với vòm buồng, để chứa một phòng ngủ yên tĩnh kết thúc bằng đồ nội thất và sơn màu xám đậm. Đối với chức năng chiếu sáng họ chọn thiết kế hiện đại giữa thế kỷ, bao gồm các tác phẩm cổ điển.