Cấu tạo đệm bông ép Sông Hồng

07:49 11/10/2018

Sông Hồng là thương hiệu nổi tiếng về chăn ga gối đệm chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Trong đó có dòng sản phẩm đệm bông ép khách sạn Sông Hồng vải TC luôn được mọi doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng sản phẩm trong các nhà nghỉ, khách sạn….Đệm sử dụng nguồn nguyên liệu được chọn lọc lỹ càng, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế mang lại sự êm ái thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.

Xem thêm:

 

dem-bong-tinh-khiet-song-hong-gap3

Đệm bông ép sông Hồng gồm 2 phần tách biệt:

– Phần ruột đệm bông ép Sông Hồng được sản xuất với nguồn nguyên liệu cao cấp từ những sợi bông tinh khiết có nguồn gốc thiên nhiên kháng khuẩn cao, được vô trùng loại bỏ mọi tạp chất nên rất an toàn cho làn da nhạy cảm và sức khỏe của người sử dụng.

– Phần vỏ đệm được làm từ chất liệu vải cao cấp như vải gấm hoặc vải TC mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng vệ sinh và giặt sạch mà không lo sờn rách hay nhão vải.

Đệm bông ép Sông Hồng được cấu tạo từ những sợi bông tinh khiết, có nguồn gốc tự nhiên được chọn lọc kỹ càng đảm bảo khử trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng. Đệm được áp dụng công nghệ ép cách nhiệt theo cấu trúc lượn sóng đặc biệt tạo nên tấm đệm chắc có độ thông thoáng cao, thoát ẩm nhanh, có độ phẳng, độ đàn hồi hợp lý. Công nghệ ép cách nhiệt này giúp các sợi được liên kết chặt chẽ với nhau vì thế các tấm đệm bông ép cần sử dụng keo gắn kết nên có thể giặt trực tiếp với nước mà không lo hỏng cấu trúc đệm.

Để sở hữu những chiếc đệm Sông Hồng chính hãng, chất lượng mà giá thành rẻ, đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Bạn hãy đến Đệm Sông Hồng Hà Nội để tham khảo lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.