Chất liệu ghế sofa lý tưởng mùa đông

03:39 10/01/2018

Mùa đông đã tới, nhiều gia đình đang phân vân không biết nên lựa chọn chất liệu làm sofa nào để giúp đem lại không khí ấm áp, gần gũi

Chất liệu ghế sofa lý tưởng mùa đông

Mùa đông đã tới, nhiều gia đình đang phân vân không biết nên lựa chọn chất liệu làm sofa nào để giúp đem lại không khí ấm áp, gần gũi. Đơn giản thôi, hãy cùng Nội Thất Zito tìm hiểu một số loại chất liệu làm ghế sofa hoàn hảo ngay dưới đây.

1. Chất liệu vải nỉ

Nhắc tới khả năng giữ ấm thì không thể nào không nhắc tới chất liệu vải nỉ rồi. Ghế sofa vải nỉ được rất nhiều người ưa chuộng dùng trong mùa Đông. Sofa vải nỉ có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn. Dịp Tết sắp tới là dịp thích hợp để bạn thay đổi diện mạo phòng khách gia đình mình. Chất liệu nỉ vừa mang đến vẻ đep thẩm mỹ cao lại vừa mang lại cảm giác ấm áp.

2. Chất liệu da

Đừng nghĩ rằng chất liệu da chỉ thích hợp dùng cho mùa hè thôi, mà cả mùa Đông thì chất liệu này cũng được nhiều người yếu thích sử dụng. Chất liệu da từ dòng ghế sofa da phòng khách được chúng tôi nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Anh,…với chất lượng cao. Khả năng giữ ấm của da nên bạn yên tâm khi sử dụng.

Hơn nữa mẫu sofa da đẹp nhiều kiểu dáng đẹp, độc đáo khác nhau. Để mang tới không gian cảm giác ấm áp thì bạn nên chọn những bộ sofa có gam màu tối cho mùa này. Chẳng hạn như bạn có thể chọn bộ sofa da góc đẹp có màu nâu đạm, bộ sofa này còn rất dễ kết hợp với nhiều món đồ nội thất khác trong phòng khách.

Không cần quá cầu kỳ trong thiết kế phòng khách với nhiều món đồ nội thất tinh xảo, mà chỉ với bộ ghế sofa da là không gian phòng khách gia đình bạn đã trở nên sang trọng, hiện đại.

Nội Thất Zito là một thương hiệu uy tín trên thị trường sofa tại Hà Nội, với nhiều loại sofa đa dạng, giá thành sản phẩm cạnh tranh nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đừng quên địa chỉ nội thất Zito nếu như mùa Đông này bạn muốn trang trí lại phòng khách gia đình mình thêm nổi bật, độc đáo với bộ sofa nhé.