Ý tưởng thiết kế nội thất cổ điển được truyền cảm hứng từ thủ thuật trang trí của bà

08:49 23/09/2017

Bà luôn biết cách nào thì tốt hơn: Trang trí nhà với thủ thuật cổ điển tuyệt vời nhất bởi những người tư vấn về phong cách tốt nhất trên thế giới.

Trong mỗi lĩnh vực thì xu hướng thường quay theo chu kỳ, chẳng có cách nào mà chúng ta có thể phủ nhận được điều đó cả. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng có một số xu hướng không bao giờ bị lỗi nhịp phong cách của nó.  Đặc biệt là những xu hướng ở nhà bà của chúng ta. Hôm nay chúng tôi sẽ đề cập cho bạn một số ý tưởng thiết kế nhà phong cách nhất mà được “ăn cắp”  từ trang trí nhà cửa của bà. Hãy xem chủ đề hôm nay của rèm vải Thành Đạt  và chỉ cần tiếp tục di chuột!

Giấy dán tường họa tiết hoa

Họa tiết giấy dán tường hoa đã trở lại! Những hình nền cổ điển này rất phổ biến trong trang trí nhà của bà, và bây giờ bạn có thể thích ứng với xu hướng này bằng cách sử dụng các mẫu họa tiết hoa với một diện mạo tối giản hơn. Bên cạnh đó một chiếc rèm roman họa tiết hoa trong phòng ngủ hoặc phòng bếp cũng làm biến chuyển rất lớn. Điều đó thật tuyệt vời đúng không?

Những chiêc giường ngủ bằng sắt vào khuôn khổ

Những ai đã tưng nhìn thấy những chiếc giường sắt khuôn khổ này trong ngôi nhà của bà rồi? Xu hướng thiết kế nội thất này rất được ưa chuộng vào những năm thập niên 40 và thử đoán xem là gì? Sự cổ điển lại một lần nữa đã thực sự quay trở lại?

Tủ kiến kiểu Trung

Lưu trữ đồ theo kiểu Trung của bà giống như cách bà đã làm: Bên trong chiếc tủ đựng chén kiểu Trung Quốc. Mỗi một người bà đều có chiếc tủ như vậy và hầu như nó rất quan trọng đến nỗi chẳng bao giờ được sử dụng đồ trong đó, trừ những kỳ nghỉ quan trọng mà thôi!

Đĩa trang trí

Yếu tố trang trí nhà cổ điển nhất của bà: Những chiếc đĩa trên tường đầy tính trang trí! Đây là một xu hướng đã lại trở thành xu hướng, Vì thế mà đối với những gì bạn đang đợi để bắt đầu trang trí những chiếc đĩa cổ bằng cách trưng bày trên tường. Chiếc cửa sổ có thể dùng rèm cửa sổ trắng voan mỏng để căn phòng sáng sủa và sang trọng hơn.

Lát gạch hồng cho phòng tắm

Phòng tắm màu hồng có thể sẽ quay trở lại, Và thậm chí còn có cả phong trào “tiết kiệm phòng tắm hồng”. Bạn có cần bất cứ lí do nào để đảo rảnh từng góc trong nhà bà? Điều này chắc chắn sẽ nâng tầm thiết kế nội thất về trang trí nhà cổ điển!