Dự báo tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của con giáp tuổi Sửu

11:40 17/07/2019

Cùng xem dự báo tử vi thứ 4 ngày 17/7/2019 của con giáp tuổi Sửu, để biết vận trình công việc, sức khỏe, hay phương diện tình cảm của người tuổi Sửu ngày hôm nay có những thay đổi gì. Mời bạn chú ý đón xem.

Tử vi ngày 17/7/2019 xem tuổi của 12 con giáp dự báo tuổi Sửu có nhiều vận may trong chuyện làm ăn. Bản mệnh có thể sẽ được hưởng sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà công việc kinh doanh càng ngày càng phát đạt, tài lộc đổ vào túi ào ào. Con giáp này có thể chi tiêu một cách thoải mái mà không phải đắn đo gì.

Tuổi Sửu sẽ có một ngày chăm chỉ hết mình với công việc. Dù bận rộn tới đâu bạn vẫn luôn giữ được nụ cười, sự nỗ lực và hết mình này được cấp trên đánh giá rất cao. 

Người làm công ăn lương tất bất với công việc, nghề tay trái có phần vất vả hơn nhưng mang tới cho con giáp này tăng thêm thu nhập. Bản mệnh sẵn sàng hy sinh thời gian nghỉ ngơi, vui chơi của mình để có nguồn thu tốt hơn, để bớt đi phần nào lo lắng về cuộc sống.

Theo như chiêm tinh dự báo chuyện tình cảm trong ngày sa sút phần vì bản mệnh quá bận rộn, phần vì bạn cũng vô tâm nên không để ý tới cảm xúc của đối phương. Nhiều lúc bạn còn cả nể, lo cho người thân, bạn bè hơn cả nửa kia khiến tình cảm cứ trục trặc mãi như vậy.

Vận trình tình duyên của người tuổi Sửu đang gặp phải một chút khó khăn, trở ngại. Con giáp này biết những điều mình còn thiếu sót nhưng không thể trong ngày một ngày hai mà thay đổi được, nhưng sự thật lại phũ phàng rằng không ai đứng một chỗ để chờ đợi mãi bao giờ.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão