Những sai lầm khi đặt đá trong phong thủy khiến bạn rước họa vào thân

04:17 18/07/2019

Đá phong thủy hiện nay được rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên Những sai lầm khi đặt đá trong phong thủy khiến bạn rước họa vào thân. CÙng tìm hiểu vấn đề này nhé

Trong những năm gần đây khi đời sống vật chất ngày càng nâng cao cũng như sự phát triển của internet cụm từ  “đá phong thủy” đã trở nên quá quen thuộc. 

Theo phong thủy, đá quý không chỉ để làm đẹp mà còn có tác dụng tăng tài vận, sức khỏe, may mắn nếu sử dụng thích hợp

Việc chọn lựa và sử dụng đá phong thuỷ không đơn thuần chỉ là mua một món trang sức ngoài chợ về theo sở thích, thích thì đeo, không thì bỏ. Riêng đối với đá phong thuỷ, việc lựa chọn hay sử dụng đều có những quy trình và nguyên tắc nhất định mà người dùng nhất định phải có sự hiểu biết kỹ lưỡng để mang tới vận may, tài lộc và sự hưng thịnh cho bản thân và gia đình. Đối với những người bán đá phong thuỷ cũng cần có sự hiểu biết nhất định về những món đồ mình đang bán, không thể đánh đồng chúng giống như những món trang sức bình thường.

Các loại đá phong thủy

Các Loại đá phong thủy thường được sử dụng làm đá phong thủy thường thuộc các dòng đá quý và đá bán quý. Một số loại đá phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện này đó là:

- Các loại đá thuộc nhóm thạch anh như thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc, thạch anh trắng…

- Nhóm cẩm thạch thuộc tinh thể Pyroxen biến chất bao gồnm đá cẩm thạch (Jadeite), Ngọc bích (Nephrite) và Serpentine.

- Các loại đá quý như:  Kim Cương (Diamond), Hồng Ngọc (Ruby), Lam Ngọc (Sapphire), Ngọc Lục Bảo (Emerald), moonstone (đá mặt trăng), Tourmaline, Aquamarine…

- Các loại đá khác như mã não, chalcedony, gỗ hóa thạch

Đá phong thuỷ là vật phẩm mang lại nhiều vận may về tài lộc và sức khoẻ là điều ai cũng biết, nhưng chọn lựa và sử dụng như thế nào lại là mối băn khoăn của không ít người. Phải luôn nhớ rằng đá tự nhiên mới thực sự đem lại nguồn năng lượng mà chúng ta cần, bên cạnh việc nắm rõ mục đích và các mối tương quan của người sử dụng.