Tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, hôm nay 24-10-2018 chi tiết nhất

03:56 23/10/2018

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ. Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy nét hài hòa, dễ chịu trong tính cách của Cự Giải

Hôm nay hãy cùng xem bói ngày sinh, tìm hiểu ngay tử vi của cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 24-10-2018. Tìm hiểu chi tiết về cuộc sống, công việc, tình duyên và độ may mắn của ba cung hoàng đạo.

Tử vi Thứ 4 của Cự Giải (24/10/2018)

Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy nét hài hòa, dễ chịu trong tính cách của Cự Giải. Đó là điểm cộng của bạn trong mọi tình huống, nhất là tình huống khó khăn. 
Thay vì cho rằng thành công của người khác có được là nhờ quen biết, là ngẫu nhiên, tại sao không xem xét coi họ đã làm như thế nào để có được, từ đó mà rút ra bài học riêng cho mình. 

Cự Giải thích "ẩn mình", tạo ra một môi trường ấm áp, dịu dàng với không khí gia đình dành cho bạn bè và những người mình yêu thương. Là một cung hướng về… thực phẩm, nên Cự Giải không chỉ thích nấu nướng mà còn ham ăn nữa.Những món ăn lạ (tự bạn làm hoặc mua đều được), hoặc dụng cụ nấu ăn dễ thương, hoặc một tập những hướng dẫn nấu ăn độc đáo mà bạn sưu tập…, đều có thể khiến Cự Giải mỉm cười.

 Tử vi Thứ 4 của Sư Tử (24/10/2018)

 

Sự tiến bộ của Sư Tử khiến cho ngay cả những người thân quen nhất cũng cảm thấy bất ngờ ít nhiều. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho bạn nhiều thiện cảm từ xung quanh. Bạn thực sự rất nổi trội so với mọi người đấy.

Hôm nay phong thủy thấy Sư Tử có rất nhiều người yêu mến, ủng hộ từ đồng nghiệp cho tới người thân trong gia đình. Bạn là người thoải mái, vui vẻ, thích giúp đỡ, quan tâm tới mọi người nên rất được mọi người tin giao cho những việc quan trọng. Nếu nhận việc nhớ cố gắng hết mình, đừng để họ thất vọng vì đặt niềm tin vào bạn.

Xem bói tình yêu mách bạn để hâm nóng tình yêu, tại sao bạn không tạo ra những cuộc hẹn bất ngờ? Tranh thủ bất cứ thời gian rảnh rỗi nào để rủ người yêu dạo phố, ăn tối hay đơn giản chỉ là ngồi cà phê cùng nhau trong vài tiếng, chắc chắn đối phương sẽ nhận ra bạn thực sự quan tâm đến đến họ.

 Tử vi Thứ 4 của Xử Nữ (24/10/2018)

Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ khá độc lập trong việc tìm cách xử lý vấn đề. Có thể bạn tin tưởng vào năng lực của mình, thế nhưng khi cần bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh sẽ tốt hơn.

Bạn có thể nói dối điều gì đó nhằm bảo vệ bản thân. Nếu lời nói dối không vi phạm về đạo đức thì bạn có thể nói, nhưng nếu không thì bạn sẽ chỉ bảo vệ bạn ngay lúc đấy còn bên trong bạn sẽ vẫn có những cảm giác lo âu tồn tại.

Việc thư giãn thoải mái được đánh giá khá cao đặc biệt là vào ngày hôm nay. Vì vậy, Xử Nữ hãy cứ…vô tư mà thoải mái nhé! Việc khám phá cảm xúc và những hoạt động bên ngoài sẽ giúp Xử Nữ có cảm giác mới lạ đấy! Cứ mỗi lần bạn khám phá một điều gì đó mình chưa biết, bạn sẽ trưởng thành hơn một chút.