Vinhomes Central Park apartment for rent nội thất đẹp sang 3pn lầu cao

03:05 08/06/2017

Vinhomes Central Park - được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư - thương mại - căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park apartment for rent địa chỉ Nguyễn Hữu Cảnh số 208 thuộc quận Bình Thạnh phường 22 được xây dựng bởi Công ty Tân Liên Phát xây dựng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park apartment for rent cung cấp một dự án căn hộ đầu tư bền vững cho cư dân. Hãy phân tích những ưu điểm chỉ của căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park apartment for rent.

Vinhomes Central Park - được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư - thương mại - căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Cho thue can ho vinhomes central park có diện tích 135 m2, rất rộng rãi với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách và 1 phòng ăn được bố trí hợp lí, nội thất trang nhã, đầy đủ.

Giá cho thuê: 1400 usd/tháng.

Các tiện ích tại căn hộ: Khu vui chơi thiếu nhi, nhà hàng, spa, gym, siêu thị, trường học, khu mua sắm…

Căn hộ cho thuê Quận Bình Thạnh – Vinhomes Central Park với 3 khu tháp tòa nhà The ParkThe LandmarkThe Central vươn mình kiêu hãnh bên bờ sông Sài Gòn. Bạn sẽ hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành.

Liên hệ apartment for rent in binh thanh district: Mr. Trắc 0903191286 để được phục vụ tốt nhất

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ads: bán bao giấy