Xem sao chiếu mệnh, sao hạn 2019 nam và nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984

06:57 23/10/2018

Xem sao hạn 2019 tuổi Giáp Tý 1984 là sao gì, tốt hay xấu. Cách hóa giải chi tiết nhất để cả năm may mắn về các phương diện: Cuộc sống, công việc, tình duyên, sức khỏe,...

Tuổi Giáp Tý( những người sinh năm 1984) thuộc Mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim, tức “Vàng trong biển”. Người mang mệnh Hải Trung Kim có thể đoán được tâm tư của họ nhưng lòng dạ lại khó suy đoán. Họ là những người có khả năng tốt nhưng bản mệnh lại thiếu sự xông xáo, giành giật, phải có người đề bạt mới thi triển được. Với những người nữ giới, trong tình yêu họ không thích bộc lộ mà thường dấu trong lòng.  Bài viết dưới đây, sẽ phân tích cho bạn biết sao hạn 2019 cả nam và nữ như thế nào? Cách hóa giải ra sao để cả năm may mắn.

Xem vận mệnh, sao hạn 2019 cho tuổi Giáp Tý 1984 

Vận hạn nam tuổi Giáp Tý khi phạm sao Mộc Đức 2019

Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Cách giải sao hạn

Việc giải hạn sao Mộc Đức thường được cúng bằng lễ cúng. Chi tiết như sau: Vào ngày sao đăng viên sáng nhất, vào lúc 05 giờ đến 07 giờ ngày 25 âm lịch hằng tháng. Gia chủ hãy tiến hành cúng dâng sao giải hạn. Hãy dùng giấy xanh, mực đỏ viết sớ, thắp 20 ngọn đèn. Rồi quay mặt về hướng chính Đông mà cúng mà khấn “Đức Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” để cầu bình an, may mắn, giảm hạn xấu và tăng tài lộc.

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà tuổi Tý 2019

Vận hạn nữ tuổi Giáp Tý khi phạm sao Thủy Diệu 2019

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Cách giải sao hạn

Vào ngày sao hạn đăng viên sáng nhất, hãy làm lễ cúng giải sao lúc 21 giờ đến 23 giờ, ngày 21 âm lịch hằng tháng. Khi cúng gia chủ dùng giấy đen, mực đỏ viết sớ, thắp 7 ngọn đèn. Rồi quay mặt về hướng chính Bắc mà cúng  mà khấn “Đức Bắc phương Nhâm Quý Thủy Diệu Tinh Quân” để cầu bình an, giảm hạn xấu, và tăng tài lộc.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ hôm nay 24-10-2018 chi tiết nhất