Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử tuần từ 08 - 14/10/2018

04:06 08/10/2018

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử tuần từ 08 - 14/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử tuần từ 8 - 14/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 08 - 14/10/2018

Xem boi ngay sinh cho hay, công việc trong tuần mới của Bạch Dương tương đối ổn, tuy vậy bạn vẫn cần vượt qua nhiều thử thách, công việc đòi hỏi có trình độ cao, đồng thời thì nó cũng là cơ hội để bạn thử thách tài năng, bạn sẽ được ghi nhận nếu hoàn thành.

Tuy nhiên tài vận không tốt lắm nên đừng tiêu tốn quá nhiều thời gian vào phương diện đầu tư, nếu có cũng chỉ nên xuất ra một khoản tiền vừa phải thôi, biết đâu lại có thể thu về lợi nhuận ngoài sức mong đợi hơn là đầu tư quá lớn. Chuyện tình cảm của Bạch Dương không tốt lắm, vì bạn thường bận rộn với công việc, các việc khác trong cuộc sống nên ít quan tâm tới người ấy, không dành thời gian để vun đắp tình cảm hai người. Hãy nhớ lại xem, bao lâu rồi hay bạn không có một buổi hẹn hò thật ngọt ngào lãng mạn?

Chòm sao này có sức khỏe bình thường, nếu có chỉ gặp một số vấn đề nhỏ như mệt mỏi, căng thẳng do ăn uống thất thường. Bạch Dương cần nghỉ ngơi điều độ, để cho cơ thể về trạng thái bình thường, tái tạo năng lượng phòng tránh bệnh tật.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 08 - 14/10/2018

Tuần mới Kim Ngưu khá yên ổn sau thời gian dài thất bại, bạn có thể tự thả lỏng mình một chút. Công việc đang phát triển thuận lợi, bạn không còn cứng nhắc, bảo thủ nữa mà đã có những suy nghĩ linh hoạt được sếp đánh giá cao, tuy phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ hơn nhưng hiệu suất, thời gian đều có sự cải thiện.

Công việc mà thuận thì tài lộc cũng theo đó mà tăng tiến thôi. Kết quả làm việc khiến cấp trên vô cùng hài lòng, chòm sao này nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Dù không đủ để khiến bạn trở nên giàu có nhưng cũng giúp bạn có khoản chống cháy, đủ để giải quyết những chuyện cấp bách.

Tình duyên của Kim Ngưu tuần này cũng bình thường, bạn không tự tin trong việc đối diện với người mình thích, không dám bày tỏ nên dễ bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp. Yêu nhưng lại nhút nhát, luôn cố giấu thì chỉ khiến cho bản thân thiệt thòi, bạn cần mạnh dạn hơn.

Sức khỏe của Kim Ngưu không gặp phải trở ngại nào quá lớn nhờ nhịp sinh hoạt đều đặn và tương đối điều độ. Tuy nhiên nếu muốn nhanh nhẹn hoạt bát hơn thì bạn nên rèn luyện thân thể thật tốt, tăng cường tập thể dục thể thao để nâng cao thể chất.

Tử vi cung Song Tử tuần từ 08 - 14/10/2018

Theo boi tinh yeu tuần này Song Tử không gặp vấn đề gì quá lớn, chuyện tình duyên, công việc đều có thành quả nhất định. Trước hết bạn nên tạm gác những chuyện không quan trọng và chú tâm vào nhiệm vụ chính, tự mình nỗ lực. Càng tiến về phía trước thì bạn càng thấy kích thích, sảng khoái, vui sướng, thu được những kết quả xứng đáng.

Tài vận tốt một phần là do công việc phát triển, một phần là chòm sao này nhận được sự hỗ trợ từ phía người thân. Bạn nên có kế hoạch sử dụng khoản tiền hợp lý, đầu tư đúng hướng để sau này có thể làm chủ cuộc sống của mình. Đừng vì có tiền mà sa đà vào ăn chơi hưởng thụ, tiêu xài hoang phí vì chỉ ngồi không tiêu tiền thì bao nhiêu cũng hết.

Song Tử thấy khá hài lòng với chuyện tình cảm, bạn cùng người ấy luôn ở bên nhau tạo nên những bất ngờ nhỏ, cùng nhau vun đắp khiến cho tình cảm ngày càng ấm áp. Nếu còn độc thân thì cũng chớ sốt ruột, nửa kia của bạn sắp lộ diện rồi.

Tuy nhiên Song Tử nên lưu ý vì sức khỏe của bạn không được tốt lắm, đừng vì muốn giảm cân mà lao vào các bài tập quá mức, ăn uống kiêng khem quá nhé. Vẻ đẹp bên ngoài quan trọng nhưng đừng ham mê quá mà quên mất thể trạng, phải có chế độ đúng mực, phù hợp.