4G VinaPhone chính thức thông báo giải thưởng

07:47 16/01/2018

Sau anh gọi lại lên hỏi kĩ lại số tổng đài rồi mình mới dám chắc đây là sự thực đã xảy ra. Chưa bao giờ trong đời của mình trúng giải thưởng lớn đến thế này đây. Đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng mình sở hữu được một chiếc ô tô

Được biết, người nữ khách hàng may mắn có mã dự thưởng có số 00007676258 được nhà mạng xác định chính xác qua chương trình livestream sôi động ở trên fanpage vào ngày 11/12/2017 vừa mới qua. Chủ nhân của mã dự thưởng đó là chị Nguyễn Thị Thanh Hoa tại Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, số thuê bao 01238889***. Sinh tháng 7 năm 1992, chị hiện cũng là thuê bao được đánh giá là trẻ nhất trúng giải đặc biệt trong tất cả các chương trình khuyến mãi bom tấn của mạng 4G VinaPhone.

4g vinaphone trao giải thưởng

Sở hữu được giải đặc biệt của chương trình “Cào Vina – xe Ra Mazda”, chị Hoa sẽ là khách hàng lần thứ 2 của VinaPhone rinh về xe Mazda 6 ước tính trị giá gần 1 tỷ đồng. Trước đó, vào đúng ngày 14/11, giải thưởng Mazda 6 đầu tiên của các chương trình đã thuộc về chị Nguyễn Thị Cân, đầu số thuê bao 01256169*** tại tỉnh Kiên Giang.

Để có thể sở hữu những giải thưởng này, các khách hàng được trúng thưởng đều chỉ cần nạp thẻ trả trước có các mệnh giá từ 100.000đ. Đa số khách hàng cũng cho biết chỉ nạp thẻ cho nhu cầu sử dụng một cách thường xuyên và món quà của nhà mạng chính là những “lộc trời”, mang đến niềm vui rất bất ngờ cho cả gia đình.

Chia sẻ ngay sau khi được biết tin trúng thưởng, chị Hoa – chủ nhân của giải đặc biệt thứ 2 – không giấu được những sự vui mừng: “Mình đang nghỉ dạy ở tại nhà để chuẩn bị đón bé đầu lòng. Khi nghe được tin trúng thưởng, mình không tin đâu, nghĩ là bị lừa đảo. Mình kể cho chồng, chồng cũng đã không tin. Sau anh gọi lại lên hỏi kĩ lại số tổng đài rồi mình mới dám chắc đây là sự thực đã xảy ra. Chưa bao giờ trong đời của mình trúng giải thưởng lớn đến thế này đây. Đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng mình sở hữu được một chiếc ô tô”.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BIG Vinaphone

Với chị Hoa, món quà lớn lao này càng giúp chị thêm gắn bó với 4G VinaPhone, mạng di động duy nhất mà chị đang sử dụng từ khi học cấp 3. “cũng Đã gần 9 năm sử dụng mạng Vina, mình luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ và các gói cước hợp lý nhất. Cảm ơn 4G VinaPhone, năm 2017 này với mình thật sự rất đáng nhớ”.

Nhà mạng cho biết thời điểm hiện tại, sau khi quá trình xác minh trúng thưởng cũng đã hoàn thành, sự kiện trao giải thưởng đang được gấp rút thực hiện. 4G VinaPhone sẽ sớm trao tận tay giải thưởng có giá trị này tới thuê bao may mắn, vừa như là một món quà tri ân, vừa như lộc xuân để đón chào năm mới gửi đến khách hàng thân thiết.