Báo 8live đưa tin "Ôi chúa ơi, ai mà chẳng biết Man Utd làm gì ở đó"

13:29 03/12/2018

Huấn luyện viên Mark Hughes đã đáp trả những câu bình luận không hay của Mourinho về việc Southampton chỉ chơi vì một trận hoà tại St Mary.

Cựu tiền đạo Man Utd và cũng là thuyền trưởng của Southampton đã không vui khi người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến nói rằng The Saints chỉ chơi vì một điểm chứ không phải một chiến thắng sau khi hai đội hoà nhau với tỉ số 2-2 vào tối qua.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Mark Hughes đáp trả: "Ôi chúa ơi, các bạn ở đó và các bạn thừa hiểu đó là gì. Họ chỉ là một đội bóng bị dồn ép, phần lớn trong hiệp một là như vậy. Man Utd không tạo ra được sức ép, tôi nhớ thủ môn của chúng tôi chẳng phải làm gì để chống lại họ cả".


 Hughes đáp trả Mourinho về bình luận "chơi vì một điểm".
Phát biểu của huyền thoại người xứ Wales có phần đúng khi đội khách thực tế cũng chưa hẳn tạo ra áp lực quá lớn giống với những gì họ từng thể hiện ở trận thắng nghẹt thở Bournemouth cách đây vài tuần. Khoảng thời gian này, Quỷ đỏ chơi rất bế tắc trước những đội bóng nhỏ.

Dù vậy, Hughes đã hết cơ hội đáp trả lại Mourinho vì ông vừa bị ban lãnh đạo Southampton sa thải vì thành tích tệ hại của đội bóng (xếp thứ 18). "Hôm nay, Southampton có thể xác nhận đã chấm dứt hợp đồng với Mark Hughes. Trợ lý Mark Bowen và Eddie Niedzwiecki cũng sẽ rời CLB". Một thông báo từ The Saints cho biết.