Các điểm tiêm chủng dịch vụ tại Hà Nội

04:56 08/01/2019

Tại hệ thống phòng tiêm VNVC, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng.

1. Phòng Tiêm chủng và Dịch vụ Polyvac

Địa chỉ: 418 Vĩnh Hưng - Thành Tri - Hoàng Mai - Hà Nội.

Phòng tiêm chủng Polyvac đã ra mắt dịch vụ tiêm chủng "5 trong 1" bắt đầu từ ngày 25 tháng 12. Tuy nhiên, tại phòng tiêm chủng, chỉ có vắc-xin cho những người đã đăng ký vào tháng 1 năm 2015 và cần mang theo bản sao chứng minh nhân dân.

2. Phòng tiêm chủng dịch vụ, thuộc Viện Kiểm định Quốc gia về vắc xin và Sinh phẩm y tế

Địa chỉ: 1 Nguyễn Xuân Yem (Phường Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội).

Các phòng tiêm chủng hiện có vắc-xin. Một số phóng viên của phòng tiêm chủng này hiện chỉ trả nợ theo số lượng đã đăng ký, sau ngày 28 tháng 12 sẽ được tiêm cho các đối tượng khác dưới hình thức lặp lại lần tiêm chủng thứ ba và thứ tư.

3. Phòng tiêm chủng dịch vụ 182 Lương Thế Vinh

Địa chỉ: Số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội (Thuộc Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, cơ sở liên kết của Trung tâm nghiên cứu và sản xuất vắc xin).

Theo ghi nhận của phóng viên, phòng tiêm chủng này chỉ phát 70 số để tiêm vaccine Pentaxim /buổi, 30 số thứ tự còn lại sẽ dành cho các khách hàng tiêm nhắc vaccine khác theo đúng lịch.

4. Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3834 3700

Bệnh viện Nhi Trung ương đã đưa vào hoạt động phòng tư vấn và tiêm chủng vaccine. Hoạt động tiêm chủng tại đây là nhằm hoàn thiện và đồng bộ tất cả dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em tại bệnh viện, từ phòng ngừa bệnh tật cho đến điều trị và can thiệp kĩ thuật cao.

5. Các phòng tiêm chủng thuộc Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội

Cơ sở 1: số 70 Nguyễn Chí Thanh; 23 Nguyễn Viết Xuân; 35 Trần Bình (Thuộc Trung tâm kiểm dịch Y tế Quốc tế Hà Nội),

Cơ sở 2: số 130 Lò Đúc (thuộc Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương)...chưa có thông báo chính thức về ngày tiêm chủng cũng như hình thức tiêm chủng loại vaccine.

7. Trung Tâm Tiêm Chủng Trẻ em và Người lớn VNVC

Địa chỉ: 180 Trường Trinh - Hà Nội

Điện thoại: 1800 6595

Hệ thống tiêm chủng VNVC (thuộc Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam) chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2017. Trong bối cảnh thế giới đang phải đương đầu với tình trạng biến đổi phức tạp của các chủng vi khuẩn gây bệnh cũng như sự thiếu hụt vắc xin tại Việt Nam như hiện nay, Hệ thống tiêm chủng VNVC ra đời nhằm cung cấp cho trẻ em Việt Nam những loại vắc xin có chất lượng tốt nhất cùng với hệ thống phòng tiêm chủng an toàn, hiện đại và cao cấp.

Với những mục tiêu đó, Công ty VNVC đã xây dựng dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP với hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-80C. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Tại hệ thống phòng tiêm VNVC, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Quý khách sẽ được Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng cùng với sự chu đáo và nhiệt tình chăm sóc trẻ. Phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, đầy màu sắc cuốn hút, tạo sự thân thiện với trẻ. Ngoài ra mẹ và bé còn có khu vực riêng cho con bú, phòng thay tã, phòng pantry ...để con được thoải mái như đang ở nhà.

Mỗi quý khách hàng khi đến tiêm chủng tại Hệ thống tiêm chủng VNVC đều được cung cấp một mã số định danh (Code). Code khách hàng này được áp dụng tại các Trung tâm tiêm chủng thuộc Hệ thống tiêm chủng VNVC. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu giữ bảo mật và không cần khai báo lại khi đến tiêm chủng các lần kế tiếp tại phòng tiêm.