Cầu nhận định bộ lô đẹp miền bắc chia sẻ các cao thủ

10:11 19/04/2019

Cầu nhận định bộ lô đẹp miền bắc chia sẻ các cao thủ

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia về chơi lô dàn trong sxmb  trên THIÊN HẠ BET THA, bạn có thể vào tiền 1x.3x.8x. Thông thường dàn 4 số khoảng max sẽ dao động trong khoảng 5-6 ngày. Với dàn 6 số, thời gian sẽ từ 4-5 ngày. Với dàn 8 số thì thời gian ngắn hơn khoảng từ 3-4 ngày.
thống kê chu kỳ loto, thống kê lô và một chút kinh nghiệm nhận định, bạn có thể vào bảng thống kê tần xuất và bảng chu kỳ lô tô trong phần mềm Sinh Tài Sinh Lộc để chọn 2 hoặc 3 hoặc 4 cặp lotto rồi xem một tháng vừa qua max gan của bộ số là bao nhiều, bộ số nào vào nhịp đẹp có tần xuất lớn
– Ghép dàn nuôi từ vị trí của giải đặc biệt: Trong tuần trước các bạn sẽ lấy vị trí của giải đặc biệt từ thứ 2 cho đến chủ nhật và ghép lại để tạo thành một chạm nuôi dàn đặc biệt trong tuần, tương tự các bạn cũng lấy các vị trí thứ 2, 3, 4, 5 để ghép như thế.

VD: vị trí con thứ nhất của giải đặc biệt từ thứ 2 đến chủ nhật sau khi ghép các bạn sẽ có chạm 130267 như vậy bạn sẽ có dàn đề 31, 01, 21, 61, 71, 03, 23, 63, 73, 20, 60 nhưng không nhất thiết các bạn phải đánh hết cả dàn.
Nên bỏ qua con số 00 vì thường thì con số này có xác suất trúng cực kỳ hiếm. Thêm nữa, theo các chuyên gia thì tỷ lệ về của nó cũng cực thấp. Bởi vậy nên ta tạm bỏ qua con số này để đi tìm những con số chuẩn xác hơn.
Nuôi tổng chuẩn trong tuần là phương pháp không kém phần hiệu quả so với 2 phương pháp ở trên. Theo đó, người chơi lấy số đầu tiên của giải đặc biệt ngày thứ 2 làm tổng và nuôi trong 7 ngày tiếp theo-> thường tới thứ 7, chủ nhật đề sẽ nổ.
Ta lấy các vị trí thứ nhất của giải đặc biệt từ thứ 2 đến chủ nhật tuần trước ghép với nhau làm chạm chuẩn ghép trong để nuôi trong tuần
Tương tự như vậy cũng lấy các vị trí thứ 2 và thứ 3,4,5

Vị trí con thứ nhất của giải đặc biệt từ thứ 2 đến CN
 Đánh dồn tổng: Lấy tổng của giải đặc biệt chưa ra trong tuần trước đó làm chạm chuẩn và ghép với thành dàn nuôi trong cả một tuần. Cách này bạn có thể nuôi đề dàn xstd  quanh năm, ít nhất mỗi tuần sẽ trúng một lần.

- Nuôi tổng chuẩn trong tuần: Lấy con đầu tiên của giải đặc biệt ngày thứ 2 đổi bóng để làm tổng chuẩn nuôi trong một tuần, đến cuối tuần thường sẽ được ăn.