Địa Ốc Đại Phú Quý tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho nhiều khách hàng

14:15 09/08/2022

100% sản phẩm đều có sổ sẵn nên ngay sau khi thanh toán đúng tiến độ, Địa Ốc Đại Phú Quý đã nhanh chóng ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (gọi tắt là sổ hồng) cho khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án KDC tại thị trường Bình Dương.

Từ đầu năm đến nay, Công ty bất động sản Đại Phú Quý đã tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 200 khách hàng đã mua sản phẩm dự án KDC tại Bình Dương. Được nhận sổ hồng đúng hẹn, hàng trăm khách hàng rất vui mừng và luôn tin tưởng, đồng hành cùng Đại Phú Quý.

Có thể nói đối với dự án nhà ở, bên cạnh việc minh bạch hồ sơ pháp lý, đảm bảo chất lượng, tiến độ bàn giao theo đúng cam kết thì việc trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho cư dân đúng thời hạn chính là bảo chứng về uy tín của Đại Phú Quý, đồng thời khẳng định tính pháp lý an toàn của dự án.

Địa Ốc Đại Phú Quý cam kết thủ tục pháp lý đúng tiến độ

Nhiều năm qua, Địa Ốc Đại Phú Quý luôn đặt chữ tín và pháp lý minh bạch lên hàng đầu, nỗ lực mang đến những sản phẩm thật với giá trị thật cho khách hàng. Những dự án do Đại Phú Quý đầu tư đều đem lại giá trị sống khác biệt và thịnh vượng cho cộng đồng cư dân văn minh.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Đại Phú Quý luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Đại Phú Quý.

Trong bối cảnh đó, Dự án của Công ty bất động sản Đại Phú Quý chính là điểm sáng đầu tư trên thị trường bất động sản trong thời điểm này. Dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Chị Lan một khách hàng ở Quận 1 – TP.HCM cho biết: ”Gia đình tôi đã mua 1 nền đất của Công ty Đại Phú Quý tại dự án khu vực Bình Dương, nhu cầu của tôi là có tiền nhàn rỗi mua để dành nhưng không ngờ trước khi ra sổ nền đất đó đã sinh lãi lên đến 30% sau 6 tháng, tôi đã sang nhượng cho khách hàng khác trước khi ra sổ. Thực sự tôi không ngờ có kênh đầu tư an toàn mà lợi nhuận cao như vậy “

Anh Hải (ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: ”Vợ chồng tôi rất vui mừng khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Lúc đầu mua tôi rất hoang mang vì có nhiều công ty thu tiền khách hàng nhưng không thực hiện đúng cam kết. Bây giờ thì tôi đã thực sự trút đi được gánh nặng, vợ chồng tôi đang lên kế hoạch xây nhà trọ cho công nhân thuê“.

Tại buổi lễ, TGĐ Đại Phú Quý chia sẻ: “Đây là một trong những dự án mà ban lãnh đạo công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm. Từng công đoạn, phần việc trong dự án đều được báo cáo, cập nhập tiến độ thường xuyên về ban giám đốc. Hôm nay đây, sau nhiều tháng thi công, với cơ sở hạ tầng dự án đã hoàn thiện, chúng tôi vui mừng trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi”.

Ghi nhận tại thực tế hàng trăm khách hàng đến tham dự lễ trao giấy chứng nhận hôm nay đều hân hoan, chia sẻ niềm vui và sự tin tưởng tuyệt đối vào Công ty Đại Phú Quý. Việc thực hiện bàn giao sổ theo đúng cam kết không chỉ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chủ dự án mà còn giúp cư dân an tâm xây dựng nhà ở và kinh doanh tại khu dân cư mới, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

Đại Phú Quý luôn nỗ lực để có thể bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sớm nhất cho khách hàng. Với công ty, uy tín chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công.

“Sự uy tín chính là kim chỉ nam mà mỗi thành viên của Đại Phú Quý đều ghi nhớ. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng làm ưu tiên và cố gắng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất”, TGĐ Đại Phú Quý chia sẻ thêm.

Sau đợt trao sổ này, Đại Phú Quý tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng tiếp theo, tùy thuộc vào khả năng tài chính và lộ trình giao dịch của khách hàng. Ngoài thực hiện đúng các cam kết về pháp lý, Công ty bất động sản Đại Phú Quý cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng để các cư dân có thể xây dựng nhà ngay, sớm đưa bất động sản vào khai thác kinh doanh, thu lợi nhuận hoặc an cư. Điều này phù hợp với giai đoạn thị trường bất động sản hiện nay, các bất động sản có thể khai thác lợi nhuận ổn định được ưa chuộng.