Địa Ốc Long Phát: Quyết định “xuống tiền” mua căn hộ hoàn thiện dựa trên các yếu tố nào?

10:55 12/10/2019

Đứng trước quyết định xuống tiền mua căn hộ hoàn thiện, người mua nhà cần đặt ra rất nhiều tiêu chí khác nhau.

Trong đó 4 yếu tố quyết định đến việc mua căn hộ hoàn thiện mà chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát chia sẻ sau đây cũng chính là những ưu điểm của loại hình nhà ở này…

Trên thực tế, căn hộ hoàn thiện luôn là sản phẩm thu hút đông đảo người mua nhờ việc tiết kiệm thời gian chờ hoàn thiện, hạn chế rủi ro, yên tâm về chất lượng và tránh được phiền toái phát sinh không đáng có.

Với biên độ tăng giá nhà ở như hiện tại so với thời điểm 2 năm sau nhận được nhà thì sở hữu căn hộ hoàn thiện sẽ rẻ

1. Mua căn hộ hoàn thiện tiết kiệm chi phí lên tới hàng trăm triệu

Với khách hàng mua nhà ở thực khi chọn mua nhà đã hoàn thiện sẽ được nhận nhà ngay mà không phải đợi thêm 2 năm chờ hoàn thiện. Điều này giúp bạn tiết kiệm được từ 288 đến 360 triệu (khoản chi phí tính dựa trên số tiền bỏ ra thuê nhà với giá từ 12 đến 15 triệu/tháng)

Với nhà đầu tư cho thuê, mua căn hộ hoàn thiện giúp việc cho thuê đi vào hoạt động sớm hơn 2 năm, tức số tiền sinh lời tương đương 288 đến 360 triệu/năm. Với biên độ tăng giá nhà ở như hiện tại so với thời điểm 2 năm sau nhận được nhà thì sở hữu căn hộ hoàn thiện sẽ rẻ hơn 4,5 triệu/m2.

2. Giá cả phù hợp, độ hấp dẫn cao hơn dự án trên giấy

Theo nhận định của chuyên gia kinh doanh bất động sản Công Ty Địa Ốc Long Phát, giá cả chính là yếu tố lớn quyết định đến việc mua căn hộ hoàn thiện của khách hàng. Trong cùng 1 khu vực nhưng giá chào bán thấp hơn mà vẫn đảm bảo được yếu tố tiện ích nội khu - ngoại khu sẽ được khách hàng quan tâm săn đón.

Giá cả chính là yếu tố lớn quyết định đến việc mua căn hộ hoàn thiện của khách hàng.

3. Căn hộ hoàn thiện có thể khai thác cho thuê ngay

Vị trí là yếu tố ảnh hưởng tới tính thanh khoản của dự án căn hộ đã hoàn thiện nhất là với đối tượng nhà đầu tư có nhu cầu khai thác nhà ở cho thuê. Vì thế dự án cần toạ lạc ở khu vực có hạ tầng đồng bộ, dân cư đông đúc, mạng lưới tiện ích đầy đủ, đô thị hoá cao sẽ thu hút đối tượng thuê đa dạng hơn.

Ưu thế của loại hình căn hộ hoàn thiện chính là việc người mua sẽ được nhận bàn giao nhà ngay và hoàn tất thủ tục sang nhượng nhanh chóng hơn. Vì thế việc khai thác cho thuê sẽ được đảm bảo theo tiến độ nhanh nhất có thể.

4. Căn hộ hoàn thiện kiểm chứng được chất lượng và tiện ích

Với những dự án căn hộ hoàn thiện bàn giao cho khách hàng khi chào căn cuối cùng thường các tiện ích đi kèm theo dự án cũng sẽ hoàn thiện. Người mua nhà sẽ tận mắt kiểm chứng chất lượng và tiện ích nội ngoại khu trước khi quyết định xuống tiền đầu tư. Yếu tố này góp phần rất lớn, tạo nên tính cạnh tranh cao cho các dự án căn hộ hoàn thiện trên thị trường.

Người mua nhà sẽ tận mắt kiểm chứng chất lượng và tiện ích nội ngoại khu trước khi quyết định xuống tiền đầu tư

Chuyên gia Long Phát cho hay, hầu hết các dự án phát triển nhà ở hiện nay bên cạnh việc thiết kế căn hộ theo hướng đa dạng tiện ích còn đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau dành cho cả đối tượng mua ở thực hay thuê nhà.