Giảm cân Savas Meiji vị sữa chua hàng chính hãng tại Hàng Nội Địa

05:52 12/04/2020

Nội dung bài viết sau đây Hàng Nội Địa Nhật Bản xin giới thiệu sản phẩm giảm cân Savas Meiji vị sữa chua hàng chính hãng

Giảm cân Savas Meiji vị sữa chua hoàn toàn được sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu về Việt Nam. Savas Meiji vị sữa chua xuất xứ Nhật Bản nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người dùng nhờ những hiệu quả mà nó mang lại.

Giảm cân Savas Meiji vị sữa chua của Nhật có chứa 11 loại vitamin và 3 loại khoáng chất giúp cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất trong quá trình giảm cân, củng cố hình thể và bổ sung canxi, sắt, magie bị đào thải qua đường mồ hôi trong quá trình luyện tập thể dục thể thao.

Gọi ngay: 0983.426.187 để đặt hàng toàn quốc

Giảm cân Savas Meiji vị sữa chua được phát triển dựa trên khảo sát từ các vận động viên bởi bộ phận tiếp thị dinh dưỡng thể thao của Meiji.

Ưu điểm của bột giảm cân Savas Meiji vị sữa chua

- Sản phẩm cung cấp các protein từ đậu nành giúp làm săn chắc cơ thể. Đặc biệt phù hợp cho đối tượng muốn giảm cân nhưng không muốn giảm cơ bắp.

- Savas Meiji vị sữa chua giúp giảm cân nhưng không gây sạm da, da bị chảy xệ và mất nước.

- Không gây cảm giác thèm ăn cho người sử dụng.

- Giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.

Thực đơn hàng ngày được gợi ý (bao gồm 2 bữa khoảng 42g bột giảm cân Savas Meiji vị sữa chua) : Sử dụng sau khi tập luyện, dùng với sữa ít béo hoặc nước cùng với một bữa ăn.

Hướng dẫn sử dụng cho mỗi bữa ăn:

- Sử dụng thìa có sẵn trong mỗi sản phẩm, dùng ba thìa gạt (khoảng 21g) cho 300ml sữa hoặc nước trước khi ăn hoặc sau khi tập luyện thể thao.

- Có thể sử dụng với các loại trái cây giàu protein bằng cách xay sinh tố với sữa hoặc nước cùng các loại trái cây: cam, chuối,…

Lưu ý:

- Tuỳ vào cơ địa mỗi người để điều chỉnh khẩu phần ăn phù hợp.

- Mỗi ngày dùng 1-2 lần trước bữa tối.

Bột giảm cân Savas Meiji vị sữa chua được nhập khẩu từ Nhật Bản là một sự lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn cảm thấy những phương pháp giảm cân khác không mang lại hiệu quả. Savas Meiji vị sữa chua đến từ Nhật Bản có thể mang lại cho bạn một sự thay đổi ngay từ vị sữa chua mới lạ cùng với khẩu phần ăn được gợi ý.