Kết hợp mô hình kép xây nhà nuôi yến kèm với nhà ở thông thường

14:11 18/11/2022

Việc tư vấn xây nhà nuôi yến thì đây là cách vừa kết hợp xây dựng nhà ở vừa kết hợp xây nhà nuôi yến phục vụ cho việc kinh doanh. Có thể nói đây là một trong những phương pháp xây dựng kết hợp kinh doanh hoàn hảo và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 Hiện nay, nghề nuôi chim yến là một công việc mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều hộ gia đình chính vì vậy mà việc kinh doanh thiết bị nuôi yến cũng nở rộ để có thể đáp ứng được nhu cầu của người nuôi chim yến. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp các thiết bị phục vụ cho nhà yến nào uy tín, chất lượng? là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đến. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị, máy móc nuôi yến trên địa bàn tphcm nhé.

Xem thêm : https://fujinest.vn/gia-may-phun-suong-con-ga-tao-am-nha-yen/

Giải đáp thắc mắc thiết bị nhà yến gồm những gì

Nếu đã quyết định đầu tư vào mô hình nhà yến để thu lợi nhuận thì bạn không thể không tìm hiểu về cách thức xây dựng, vận hành cũng như những thiết bị nhà yến cần thiết để nhà yến đem lại hiệu quả.

Bản chất mô hình nhà yến chính là tổ yến nhân tạo do đó yêu cầu tiên quyết chính là tạo ra một nhà yến giống nhất với môi trường tổ yến tự nhiên, và để làm được điều đó thì việc tìm đại lý thiết bị nhà yến để mua những sản phẩm chất lượng là không thể thiếu.

Thiết bị nhà yến gồm hệ thống thanh, gỗ làm tổ: thanh làm tổ, tổ giả, thanh chặn góc, hệ thống âm thanh: USB trong, ngoài; loa trong, ngoài, dây loa, âm ly, hệ thống phun sương, hệ thống hóa chất tạo mùi bầy đàn và hệ thống bảo trì nhà yến. Ngoài ra ta còn có dung dịch tạo mùi tổ yến, timer hẹn giờ, thiết bị điện cho nhà yến, …

Sẽ tùy vào mức độ đầu tư và quy mô của nhà yến mà bạn sẽ lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất để tạo nên một mô hình nhà yến hợp lý nhất đem lại hiệu quả cao nhất. Theo như đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thì việc lựa chọn và lắp đặt những thiết bị chất lượng một cách hợp lý chính là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng và giá trị sản phẩm làm ra.

Kết hợp mô hình kép xây nhà nuôi yến kèm với nhà ở thông thường

Việc tư vấn xây nhà nuôi yến thì đây là cách vừa kết hợp xây dựng nhà ở vừa kết hợp xây nhà nuôi yến phục vụ cho việc kinh doanh. Có thể nói đây là một trong những phương pháp xây dựng kết hợp kinh doanh hoàn hảo và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sân thượng nhà để trống không làm gì cậy tại sao không thử kết hợp xây nhà yến, lắp đặt máy phun sương, máy phát âm thanh, … thu hút yến về nuôi? Tuy nhiên cần xây nhà nuôi yến sao cho tách biệt và đủ yên tĩnh cho chim sinh sống.

Đặc biệt cần nắm kỹ thuật nuôi thật chắc để đảm bảo thu vốn nhanh nhất. Xây nhà nuôi yến tphcm có khả thi không? Để trả lời câu hỏi đó bạn cần tham gia các khóa học hay bổ trợ kiến thức về nuôi yến để có thể nuôi và thu lợi cao nhất.

Xem thêm : https://fujinest.vn/tam-quan-trong-cua-may-phun-suong-nha-yen/

Xây dựng nhà nuôi yến tphcm

Khi xây dựng nhà nuôi yến tphcm thì nên nuôi ở nơi có ánh sáng gần như trong hang động là lựa chọn tốt nhất, cường độ ánh sáng khoảng 0,2-0,6 lux. Về độ ẩm lý tưởng là 75- 90%, nhiệt độ từ 27 đến 290C. Để có thể tạo được nhiệt độ và độ ẩm như trên, chúng ta cần chú ý độ cao của căn nhà, theo nhiều khuyến cáo hiện nay thì nên xây nhà nuôi yến ở độ cao dưới 500m, theo chiều gió, giúp đem lại hơi ẩm trong không khí. Hướng cửa hợp lý phụ thuộc hướng chim bay đi về trong ngày.

Nghề nuôi chim yến và khai thác các sản phẩm từ yến thật sự là ngành chăn nuôi quan trọng và có hiệu quả kinh tế cao. Các sản phẩm yến sào có giá trị dinh dưỡng rất cao chủ yếu được xuất khẩu với giá từ 1.500 - 2.000 USD/kg, đem về khoản ngoại tệ từ 100 - 125 triệu USD mỗi năm.

Với các con số hấp dẫn đó thì việc xây nhà nuôi yến là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để kiếm được nguồn thu lớn. Chim yến ưa sự yên tĩnh hoang sơ, chúng thường đến trú ngụ ở các ngôi nhà cũ, ít sử dụng. Do vậy, ngôi nhà nuôi yến lý tưởng nên gần đồng ruộng, bụi cỏ, rừng cây thấp, biển, sông, hồ – tạo điều kiện để chim tìm mồi dễ dàng, nhất là vào mùa mưa.

Xây dựng nhà yến mới phải được xây trong vùng có chim yến sinh sống, khu vực chim kiếm ăn, dưới đường chim bay. Không xây nhà ở nơi có nhiều hãng xưởng, nhà máy, các côn trùng nguồn thức ăn của yến thường sẽ bị tiêu diệt do đô thị hóa.

Khi mua bất cứ thiết bị tạo ẩm nhà yến nào tại đây, quý khách đều được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Không chỉ vậy, Thiết bị nhà yến Fujinest cũng cam kết là nơi bán máy tạo ẩm giá rẻ nhất, chiết khấu cao với những đơn hàng số lượng lớn, giúp bạn tiết kiệm hơn.
Mọi thắc mắc về máy tạo ẩm nhà yến, xin liên hệ hotline 0586499499 để được tư vấn và báo giá.