Kim Ji Won: Nữ Chính Cực Đáng Yêu Của “Fight for My Way” Trên VỪNG TV

03:58 22/06/2017

Cô nàng Choi Ae Ra (Kim Ji Won) – bạn thân của Go Dong Man chính là nữ chính hâm nhất màn ảnh Hàn từ đầu năm đến nay

Để chơi được với một tên điên như nam chính Go Dong Man của Fight for My Way , nữ chính chắc chắn không phải là người thường. Và quả nhiên, Choi Ae Ra (Kim Ji Won), con bạn lỗi suốt 20 năm của ba nội họ Go, điên không kém gì tên bạn thân của mình. Vừa khùng lại còn vừa… hâm hâm, “chị Chuê” đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả bằng những trò lố này đây

Trùm aegyo, dùng aegyo làm vũ khí

Sáng sớm muốn được Go Dong Man cho ăn đập nên mới thế này đây mà

Làm aegyo vốn là để được người ta thương nhưng với Choi Ae Ra, aegyo là để chọc cho thằng bạn tức chơi, khiến nó nổi hết cả da gà da vịt và chỉ muốn “táng bể mặt” mình luôn. Nhờ có Choi Ae Ra, aegyo được nâng lên một tầm cao mới, trở thành một vũ khí vô cùng lợi hại, có thể bảo vệ bạn thân và giúp các anh trai láu cá biết thế nào là sức mạnh của đôi mắt nai ngây thơ.

“Ô mô, đê pặc!”

Nhờ ơn bạn thân nên bị lây bệnh hoang tưởng

Hội chị em thích cua trai nhưng cực quê mùa

Sống trên đời có một thằng bạn như Go Dong Man chưa đủ, Choi Ae Ra lại còn chơi với một con bạn hâm không kém là Baek Seol Hee. Hai “vợ chồng” nhà này cực kì tâm đầu ý hợp, thích dạy nhau cách hất tóc để quyến rũ trai, thích tự nhận mình là cún là mèo cho dễ thương mà không biết bản thân đang mắc bệnh ảo tưởng phải chữa trị gấp!!!

Park Moo Bin: “Cậu bị gãy cổ à?”

“Sao cậu không nói gì thế?” – Go Dong Man: “Chó mèo đang nói chuyện với nhau thì tớ có nên nói không?”

mui-tenLink xem phim Fight for My Way Vietsub HD.

Lười gội đầu, fan cuồng áo đỏ

Xinh đẹp là thế nhưng Choi Ae Ra lại là thánh lười gội đầu, thấy ngứa là gãi mà không thèm đếm xem đã mấy ngày rồi chưa gội. Không những vậy, cô nàng còn cực kì thích chiếc áo phông đỏ có in chữ “Bàn Chân Vàng” chói lòa, gần như tập nào cũng thấy Choi Ae Ra mặc bộ này!

Dù là tóc ngắn hay tóc dài, dù là mới đi đắp lông mày về hay được áp vào ngực trai, thì đầu chị vẫn là chưa gội

 

mui-tenLink xem phim bộ Hàn Quốc

 

Đầu gấu thứ thiệt, “đánh cả phụ nữ”

Tự nhận mình là “con điên” thực sự, Choi Ae Ra đánh đấm chẳng thua kém gì tên bạn thân giỏi võ nghệ của cô. Cô nàng có thể đạp bay gương xe ô tô, có thể đấu tay đôi với yêu nữ vì đến cả phụ nữ cô cũng dám đánh. Vì thế mà mỗi lần bị cắm sừng hay đánh nhau là mỗi lần Choi Ae Ra sẽ phải đi mua giày cao gót mới, nhưng tất nhiên, là giày fake.

Kim Ji Won: Nữ chính bị lỗi nhưng cực đáng yêu của Đời Tôi Hạng Bét - Ảnh 7.

Nhưng đôi khi cũng mong manh, dễ vỡ lắm!

Aera điên vậy nhưng Ae Ra cũng chỉ là con gái thôi, vui là cười, buồn là khóc. Nhưng một khi đã khóc là phải khóc cho cả bệnh viện nghe thấy, hoặc là phải khóc thật nghẹn ngào để thằng bạn thân biết được mình đang ấm ức tới mức nào khi bị bồ cắm sừng. Choi Ae Ra là một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng những phút giây yếu mềm như vậy cũng là một phần rất đáng yêu ở nhân vật này.

 

Hãy tiếp tục cập nhật thông tin và xem phim online nhanh nhat trên VUNG TV nhé.