Lý do nhà phố thương mại Địa Ốc Long Phát xây sẵn tại Đồng Nai hút khách

14:00 06/04/2019

Theo Công ty Địa Ốc Long Phát, mô hình khu đô thị thương mại sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, vừa ở vừa kinh doanh sinh lời nên thu hút giới đầu tư.

Theo Công ty Địa Ốc Long Phát, mô hình khu đô thị thương mại sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, vừa ở vừa kinh doanh sinh lời nên thu hút giới đầu tư.

Đầu quý III/2018, thị trường Đồng Nai chào đón hơn 300 lô đất thuộc dự án King City do Địa Ốc Long Phát phân phối. Theo đại diện doanh nghiệp, King City có nhiều lợi thế thu hút khách hàng ngay từ khi giới thiệu ra thị trường. Dự án này nằm trong khu đô thị thương mại - dịch vụ - công nghệ cao An Phước có quy mô lớn.

Đại diện Long Phát nhận định, thị trường Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng có sự phát triển ổn định và bền vững. Nơi đây sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, là đầu mối của nhiều tuyến đường huyết mạch và khu công nghiệp có quy mô lớn nên nhu cầu về nhà ở tại khu vực này luôn tăng cao. Việc phát triển những khu đô thị thương mại khép kín, được đầu tư bài bản sẽ góp phần gia tăng tốc độ đô thị hóa và giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân địa phương, các chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp và giới đầu tư nhà đất đón sóng tại thị trường Đồng Nai.

Trước đó, Long Phát đã phát triển thành công khu đô thị thương mại King City tại Long Thành. Bên cạnh các tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân, còn đầu tư trung tâm thương mại có quy mô lớn theo mô hình chợ truyền thống kết hợp với hiện đại.

Nhiều khách hàng ưa chuộng mô hình nhà phố xây sẵn trong các khu đô thị thương mại tại Đồng Nai vì thiết kế hiện đại, phù hợp để kinh doanh. Long Phát đã tiến hành khởi công xây dựng 200 căn nhà phố thương mại đầu tiên thuộc dự án King City và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng giai đoạn một vào cuối năm 2018.

"Đầu tư nhà phố xây sẵn, khách hàng có thể sinh lời ngay nếu sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê. Long Phát cam kết thuê lại nhà của khách hàng đã mua trong vòng 12 tháng để cho thuê khai thác, vận hành lưu trú và nhiều dịch vụ kinh doanh khác", đại diện chủ đầu tư cho biết.Nhà phố tại King City có thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh thương mại được giới thiệu có mức giá 1,8 tỷ đồng một căn nhà phố sân vườn xây sẵn (một trệt 2 lầu, đã bao gồm thuế VAT). Với mô hình khu đô thị thương mại, dự án King City sẽ đầu tư xây dựng các tuyến phố kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2, trung tâm y tế, trung tâm thương mại và trường học...

"Phân khúc nhà phố xây sẵn tại Đồng Nai thu hút sự quan tâm của người mua nhà do dòng sản phẩm phổ biến tại địa phương này đa phần là đất nền. Các dự án nhà phố xây sẵn luôn tạo mỹ quan đô thị tốt và có tính thanh khoản cao, nhu cầu nhiều nên được khách hàng săn đón", đại diện Long Phát cho biết.Ngoài ra, khu đô thị còn sử dụng hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch và áp dụng các công nghệ hiện đại 4.0 vào nhà ở. Theo thống kê, hơn 100 căn nhà đã có khách hàng sở hữu trong đợt công bố ngày 7/10 vừa qua.