Máy bơm nước giếng sử dụng cho gia đình

07:57 29/01/2019

hiện nay yêu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lựa cho những hộ gia đình. bơm nước giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

 

1. tìm hiểu về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước giếng khoan

Giếng khoan là mẫu công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể làm tốt có đường kính tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm hỏa tiễn 3HP

Để có khả năng máy bơm ở một nồng độ sâu như giếng khoan thì cần có một cái máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ nhỏ thì máy bơm có kích thước nhỏ có khả năng là sự lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm nước đặt cạn có khả năng thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu đẩy nước cao nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. bí quyết lựa chọn mua máy bơm giếng khoan gia đình

Để chọn lọc một chiếc máy bơm chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến những điều kiện sau:

- mẫu giếng khoan
- Đường kính miệng giếng & độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- nhu cầu dùng trong

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào yêu cầu dùng nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có thể làm tốt có đường kính & độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính nhỏ thì bạn nên xài bơm nước ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải dùng máy bơm điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu sử dụng

Đối với giếng khoan dùng trong cho hộ gia đình thì bạn nên lựa chọn mẫu bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng máy bơm điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên sử dụng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn DONGYIN 3 inch : https://hupa.com.vn