Mẹ bầu ơi, hãy cùng thử ngay quả vú sữa nha rất tốt cho thai nhi và dưỡng trắng da đấy

04:38 05/02/2018

Mẹ bầu có biết quả vú sữa có vô vàn những lợi ích dành cho bà bầu, giúp cả mẹ lẫn con, tăng máu, bổ xương để con phát triển khỏe mạnh và hơn nữa là dưỡng da.

Nói về kinh nghiệm chọn trái cây để ăn khi bầu bí, em chẳng có gì nhiều ngoại trừ 3 tiêu chí sau:

-Chỉ được ăn trái cây nào không chứa độc tố, không có khả năng gây co thắt tử cung.

-Trái cây phải bổ dưỡng, chín tự nhiên, không phun thuốc, ủ thuốc.

-Nên ăn trái cây theo mùa.

Các mẹ có chọn giống như em không? À hiện giờ đang bắt đầu vào mùa vú sữa chín rồi đấy các mẹ ơi. Đi chợ em thấy người ta đã bán đầy rồi đó, ít bữa nữa giá sẽ càng rẻ hơn. 

Các Mẹ cũng nên dùng viên uống trắng da sakura reduced trong giai đoạn náy vì sẽ tốt cho sắc đẹp của mình sau khi sinh.

Loại trái này em ghiền lắm luôn, may mắn là nó đáp ứng đủ 3 tiêu chí em vừa nêu trên. Mẹ nào đang mang thai nhất định phải tranh thủ ăn nhiều vào nha.

 

Một số người cho rằng vú sữa có tính nóng, nhiều mủ và có vị chát, ăn vào sẽ ảnh hưởng đến thai nhi hoặc gây co bóp tử cung, sẩy thai. Nhận định này hoàn toàn không có cơ sở.

Mẹ bầu chỉ cần lựa trái chín và khi ăn không ăn quá sát phần vỏ thì sẽ không bị chát. Nếu sợ không ăn, mẹ vô tình bỏ phí một món ngon bổ dưỡng khỏi thực đơn của mình rồi đấy, thiệt thòi cho con trong bụng lắm.

 

Bổ sung sắt, canxi, gluxit, chất xơ cho cơ thể và thai nhi:

 

Mấy chất khác thì em không nói chứ sắt và canxi thì đúng là hai chất cần thiết hàng đầu trong suốt quá trình mang thai. Giúp thai hình thành và vien uong trang da phát triển collagen cho da, trí não còn mẹ thì ngừa chứng thiếu máu, loãng xương.

Ngoài ra, ăn vú sữa thường xuyên sẽ cung cấp nhiều gluxit chuyển hóa thành năng lượng cho mẹ hoạt động, không bị mệt mỏi, choáng váng.

Chất này và chất xơ dồi dào trong vú sữa cũng giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, ngừa tình trạng táo bón luôn là nỗi ám ảnh đối với các mẹ bầu.

 

Khi ăn, mẹ nên cầm trái vú sữa lên tay, xoa xoa nắn nắn cho mềm đều để không bị đọng mủ. Sau đó tách làm đôi hoặc dùng dao xẻ đôi rồi lấy muỗng múc ăn. Lâu lâu, mẹ có thể thay đổi cách ăn để tăng khẩu vị, chẳng hạn như làm món vú sữa dầm, chè vú sữa góp phần trắng da cho chị em.

 

 

Còn với món chè vú sữa, mẹ nạo lấy thịt 1 trái vú sữa chín, cho vào đó 20g hạt lựu, rau câu cắt nhỏ, 2 muỗng đường, một ít đá bào, một xíu nước cốt dừa rồi trộn đều và thưởng thức.

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd

- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118