Những điểm cần phải lưu ý khi mua máy bơm nông nghiệp

07:20 23/01/2019

Hơn ¾ diện tích đất của nước ta ngày nay đang phục vụ cho ngành nông nghiệp, & nhắc đến sản xuất nông nghiệp thì không thể không quan tâm đến vấn đề tưới tiêu. Do đó, đầu tư cho một máy bơm nước nông nghiệp tốt là lựa hàng đầu của người nông dân. Nhưng chọn máy bơm nước nông nghiệp như thế nào, cần lưu ý những điều gì? Qua bài viết này, Hùng Phát muốn bán cho người nông dân 1 số thông tin trước khi quyết định mua một máy bơm nước nông nghiệp.

 

máy bơm nước hỏa tiễn được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trong quá trình tưới tiêu đồng ruộng, hay hệ thống tưới cây trồng, hệ thống béc phun nước tự động, vì có những điểm mạnh sau:

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm hỏa tiễn DONGYIN

- Máy nhỏ gọn, phù hợp với đặc điểm sản xuất nông nghiệp ở nước ta.
- Lưu lượng nước lớn có khả năng điều chỉnh, cột áp không đổi, đảm bảo sự ổn định trong quá trình tưới tiêu.
- máy bơm nước hỏa tiễn nông nghiệp có độ an toàn cao vì được gắn rơ le nhiệt, giúp máy tự động ngắt khi nhiệt nồng độ lên quá cao.
- Vòi phun nước lớn, thuận tiện cho hoạt động tưới tiêu.

Với các ưu điểm trên, máy bơm điện chìm nông nghiệp có khả nănglựa chọn ưu tiên của người nông dân. Thế nhưng trước khi quyết định đầu tư thì người nông dân còn cần lưu ý Những điểm sau đây.

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm nước điện chìm DONGYIN

- Xác định lượng nước cần tưới: Cần phải xác định rõ đặc tính của cái cây trồng, hoặc mục đích sử dụng của bơm nước nông nghiệp. Từ đó, xác định được lượng nước cần thiết, tránh tình trạng thiếu nước hoặc thừa nước gây ngập úng.
- Áp suất nước: Được biểu thị trên thông số công nghệđộ đẩy cao của máy, được quy đổi thành tỷ lệ 1:10 (1 bar = 10 m nước)
- Công suất máy: hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu máy bơm nước nông nghiệp như bơm nước giếng khoan, máy bơm nước ly tâm trục ngang, bơm trục đứng,…nên bạn phải căn cứ vào lưu lượng nước, áp suất, sau đó tra bảng lưu lượng của máy để chọn mua máy bơm nước nông nghiệp cho phù hợp.
- Nguồn điện: Xác định nguồn điện ứng dụng là hết sức quan trọng, để đảm bảo máy bơm nước nông nghiệp sẽ hoạt động được & hoạt động ổn định. Nếu là nguồn điện xài trong sinh hoạt hộ gia đình (1 pha) thì bạn hướng dẫn sẽ chạy được máy bơm tối đa 3HP.
- Đường kính đầu ra, đầu vô: xác định số liệu này để bạn có khả năng chọn kích thước ống dẫn cho phù hợp.

Điều cuối cùng là bạn hãy chọn một địa chỉ uy tín để đầu tư một máy bơm dân dụng hay máy bơm nước chuyên dụng trong công nông nghiệp nhé. Hùng Phát : HUPA - DONGYIN tự hào là hãng sản xuất máy bơm hàng đầu Việt Nam, đảm bảo có khả năng phân phối tìm hiểu cho bạn một sản phẩm máy bơm nước nông nghiệp hiệu quả tiết kiệm nhất cho bạn.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước : https://hupa.com.vn