Tại sao bơm nước hỏa tiễn thích hợp mọi loại đất Việt Nam

10:39 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Tại sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom nuoc hoa tien 2.5 in

máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm nước chìm giếng khoan là loại máy bơmthiết kế đặc biệt, chuyên dùng trong để khai phá nước ở các nơi có mạch nước ngầm ở các giếng khoan sâu. Máy có thể máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Một số biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm cũng như chất lượng nước dùng.

cấu tạo của máy bơm nước hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có thể phục vụ cho mục đích dùng trong khác nhau của người tiêu ứng dụng. Với mục đích ứng dụng trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn sẽ có kích thước là 4 inch, 6 inch cho những máy sử dụng cho những giếng khoan khai thác nước dùng cho sản xuất hoặc những giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng cũng như đường kính của giếng khoan để lựa cho phù hợp.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc DONGYIN

Thông thường máy bơm hỏa tiễn có thể làm tốtcấu tạo thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, & tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% động cơ phát triển giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người ứng dụng.

ngày nay, chi phí của máy bơm hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có khả năng dao động từ Vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu ứng dụng sẽ lựa mua một máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với nhu cầu dùng trong của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có thể làm tốt hỗ trợ tư vấn để bà con có khả năng lựa chọn được cho mình một máy bơm hỏa tiễn ưng ý & chi phí tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước giếng hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn