Thiết bị máy phun sương giá tốt ở TPHCM

17:23 07/01/2018

Thiết bị máy phun sương giá tốt ở TPHCM 

Lắp phun sương làm mát phương pháp làm mát tuyệt vời ngày nay cho tất cả quán cafe, nhà hàng, nhà xưởng, vườn nấm, hoa phong lan,...Lắp phun sương mang lại cảm giác dễ chịu, giảm những khói bụi độc hại tác động tới sức khỏe.

thời gian gần đây có khá nhiều mô hình làm mát, tuy nhiên không phải mô hình làm mát nào cũng hiệu quả và thích ứng được với không gian rộng. nhận thấy được điều đó, và tìm một giải pháp thích hợp để khiến mát không gian, nâng cao độ ẩm ko khí trong điều kiện thời tiết lúc này là cài đặt một giàn máy phun sương làm mát cho ngôi nhà, quá ăn văn phòng hoặc quán cafe của các bạn.

=> Xem thêm : Lắp đặt máy phun sương tại TPHCM

lắp đặt máy phun sương gồm : 1 máy phun sương, 1 bộ lọc, bec, và dây dẫn (dây PE) là biện pháp tương trợ giảm nhiệt độ ko khí, tăng độ ẩm, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, khiến cho sạch ko khí,… lại không tiêu hao quá đa dạng điện nước, số tiền phải trả thành ban sơ tốt là một biện pháp tổng thể thường được rộng rãi công ty sử dụng.

tất cả loại máy phun sương làm mát trợ giúp tiện tặn đến 75% so cùng sử dụng điều hòa nhiệt độ, hiệu quả khiến cho mát lại ko kém, nhưng không làm cho khô ko khí. đặc biệt đối với hầu hết vùng khí hậu khô, giàn phun sương là lựa sắm làm mát hàng đầu do nó hỗ trợ tăng độ ẩm không khí lên, như vậy, quý khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Hiểu 1 phương pháp đơn giản, máy phun sương có chức năng khiến mát không khí bên cạnh dưới dạng phun sương mù. giảm nhiệt độ ko khí kế bên từ 5-7 độ mang nguyên tắc nén áp suốt khiến nước bốc hơi nhanh. toàn bộ tất cả loại máy phun sương tiêu dùng năng lượng điện và năng lực tằn tiện điện năng cực kỳ chất lượng.

điểm mạnh của hệ thống
Giảm nhiệt so cùng nhiệt độ bên cạnh trời khoảng 8°C
dùng lâu và các bước an toàn cao

Gíá cả bơm phun sương không quá cao. Có từng mẫu máy khác biệt cho quý khách hàng lựa chọn. từ những dòng bình dân chi phí từ 250-350 ngàn/ sản phẩm đầu ra ngày nay có hiệu năng bơm phun sương và chất lượng phun ở khoảng không tương đối hẹp

=> Xem thêm : Cửa hàng hệ thống phun sương tại TP HỒ CHÍ MINH

Những hàng hoá quý phái hơn có mức giá khoảng 2-3 triệu đồng/hàng hoá. Những loài này có tích hợp nhiều hiệu năng hơn và được thi công cùng những chất liệu hiện đại hơn, tốt làm mát của nó cũng nhỉnh hơn so cùng mặt hàng số tiền thanh toán sàn sàn. Những thi công này tương hợp với không gian khách sạng tiên tiến, những căn nhà lầu sang chảnh.

bạn hãy nhanh tay gọi về giàn điện nước Thái Dương để có cho mình một giàn phun sương vừa lòng nhất.

Bởi dịch vụ lắp máy phun sương tại cửa hàng:

cùng trong nghề cài đặt máy phun sương tưới nấm, máy phun sương tạo ẩm cho nấm trong suốt 8 năm qua, chúng tôi đã làm không dưới 100 hộ nhà nấm to nhỏ từ 10- 1000 béc phun nấm việt nam. Điện nước Thái Dương luôn quan tâm và đưa ra những phương pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm tiền cho khách hàng, vừa tăng năng suất thu hoạch cho vườn nấm.