Tư vấn bạn dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điều hòa uy tín tại nhà

03:59 23/03/2019

Bảo trì số 1 xin giới thiệu dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa giá rẻ ngay tại 12 quận nội thành phố Hà Nội. Gọi ngay 0988 230 233 or 0935 230 233

Không chỉ sử dụng điều hòa, chúng ta cũng cần phải học cách bảo dưỡng điều hòa đúng để tăng tuổi thọ cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì cho gia đình.

Bảo dưỡng điều hòa

Điều hòa không khí cũng như những sản phẩm khác cần được chăm sóc, bảo dưỡng hơn thế nữa điều hòa là vật dụng được sử dụng nhiều là nơi lọc không khí nhưng cũng là nơi sản sinh ra vi khuẩn nếu không biết cách bảo dưỡng, Vậy nên bảo dưỡng điều hòa như thế nào? Và đâu là trung tâm uy tín sửa điều hòa chuyên nghiệp cho gia đình bạn?

Tại sao nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ?

Tại sao nên bảo dưỡng điều hòa thì bản thân chúng ta ai cũng đã biết, máy móc hoạt động lâu ngày thì phải bảo dưỡng, làm vệ sinh, kiểm tra và nếu bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ có những lợi ích sau:

Nâng cao độ bền của máy : việc kiểm tra, lau chùi thường xuyên sẽ giúp cho máy hoạt động trong trang thái tốt nhất, giúp phát hiện ra những lỗi hư hỏng sớm cho máy và sửa chữa để tăng tuổi thọ cho máy và giúp giảm chi phí khi máy bị hư hỏng nặng.

Tạo luồng không khí trong sạch trong phòng:  Dàn lạnh không vệ sinh sẽ chứa rất nhiều bụi bẩn gây ảnh hưởng tới hoạt động của máy cũng như sản sinh ra vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.

Tiết kiệm điện năng: Đảm bảo cho máy hoạt động bình thường ở điều kiện tốt nhất, máy sẽ không bị hoạt động quá tải và đều đặn hơn điều này giúp điều hòa tiết kiệm điện hơn

Tiết kiệm chi phí sửa chữa: khi điều hòa không được bảo dưỡng sẽ làm cho máy chạy trong điều kiện bình thường, bụi bẩn, quá tải làm ảnh hưởng tới tất cả những bộ phận khác của máy, lâu ngày máy sẽ hư hỏng nặng và bạn phải tốn một khoản phí lớn hơn nhiều.

 Quy trình bảo dưỡng điều hòa đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất như sau:

Bước 1: Bật máy kiểm tra tình trạng của máy điều hòa nhà bạn và báo lại tình trạng của máy trước khi bắt tay và công việc vệ sinh máy.

Bước 2: Tháo vỏ nhựa ốp của máy và dùng khăn kho tre phần bo mạch của máy rồi dùng máy xịt cao áp xịt sạch dàn nóng và dàn lạnh.

Bước 3: Nước xịt chảy ra sẽ được hấng bằng máng thoát nước hoặc bạt chuyên dụng để hấng nước khi xịt điều hòa. Nước sẽ được thoát ra theo một đường ống nước thải xuống chậu nhưng sẽ không gây bẩn nhà bạn.

Bước 4: Khi 2 dàn đã sạch sẽ chúng ta bắt đầu khởi động lái máy kiểm tra lại một lần nữa tình trạng của máy, máy chạy tốt là xong quy trình bảo dưỡng máy.

Cam kết khi bảo dưỡng điều hòa với khách hàng tại Tập Đoàn Việt

Dịch vụ sửa chữa tại nhà, giá cả rẻ nhất thị trường, minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ di chuyển nhanh nhất đến địa điểm sửa chữa của quý khách trong vòng 15-20 phút.

Nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, lễ phép, lịch sự, tay nghề cao

Chúng tôi sẽ hoàn hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ứng ý với dịch vụ của chúng tôi và nhận phản hồi của quý khách sau khi nhân viên kĩ thuật sửa chữa xong.

Bảo hành dài hạn tùy từng linh kiện thay thế, linh kiện thay thế chính hãng

Phục vụ khách hàng tận tình, hợp lí 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật

Quý khách cần tư vấn cũng như đặt lịch bảo dưỡng điều hòa giá rẻ tại nhà của Tập Đoàn Việt các bạn xin liên hệ : 0988.230.233. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng điều hòa, các vệ sinh điều hòa, các kiểm tra check lỗi điều hòa nhà mình …