Tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 09-04-2019

05:32 09/04/2019

Mời các bạn cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 09/04/2019 về công việc , tài lộc, may mắn, sức khỏe tình duyên... để xem ngày hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ ba ngày 09/04/2019

Thực Thần mang lại không khí an lành giúp con giáp tuổi Tuất cảm thấy an nhàn hơn trong cuộc sống. Dù trong công việc có chút sai sót nhưng bạn nhanh trí sửa sai, điều này mang lại cảm giác hoàn toàn thư thái và dễ chịu. 

Hơn nữa, xem bói 12 con giáp cho biết khi tình hình công việc cũng không quá dồn dập như thời kỳ trước bạn có thể cân đối thời gian để học thêm kỹ năng mới.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này có chút ghen tuông, bạn nên tìm hiểu lý do tại sao như vậy. Nếu người đó đáng tin và luôn yêu thương bạn thì tại sao phải ghen? Thay vào đó bạn nên mang đến những niềm vui cho người ấy để họ luôn nhớ đến mình thì hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ ba ngày 09/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Không nên có sự đối đầu ngang ngữa, hoặc nhận được tin tức mà nóng vội trong việc giải quyết sẽ không tốt. Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại. Nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Gia đạo có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Đề phòng tai nạn hoặc có tang.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chỉnh trang trong nhà hoặc trong công sở vì có cuộc họp, tiệc tùng, đình đám. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như về tình cảm của gia đạo, người thân, bè bạn. Tin tức vui buồn lẫn lộn, có khách đến hoặc có tin tức của họ. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc không tốt, nếu có cũng dễ hao.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Theo âm lịch hôm nay thì gia đạo có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại, nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn. Đề phòng tai nạn, rủi ro. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên mưu cầu những việc lớn lao, việc như thế nào thì làm như thế ấy. Cầu mong việc đi xa coi chừng có sự trở ngại hoặc hư hại. Sức khỏe không tốt, có tin buồn. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền bạc hoặc về công danh, tình cảm.