10 Mẫu Trang Trí Sinh Nhật Cho Bé Gái Tuyệt Đẹp

03:22 10/01/2018

Bạn đang mong muốn tìm kiến một mẫu trang trí sinh nhật đáng yêu cho thiên thần của mình. Bạn bối dối vì chưa bao giờ bạn trang trí tiệc sinh nhật bao giờ. Dưới đây là 10 gợi ý rành cho bạn bạn để bạn có thêm gợi ý cho bữa tiệc của bé,

Bạn đang mong muốn tìm kiến một mẫu trang trí sinh nhật đáng yêu cho thiên thần của mình. Bạn bối dối vì chưa bao giờ bạn trang trí tiệc sinh nhật bao giờ. Dưới đây là 10 gợi ý rành cho bạn bạn để bạn có thêm gợi ý cho bữa tiệc của bé,

 
1. Hello Kitty

Những chú mèo dễ thương luôn chiếm chọn được tình cảm của các bé gái. Một chủ đề dễ thương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ dành cho bé.
 
2. Chuột MickyCô nàng chuột và anh chàng chuột dễ thương là một trong những tác phẩn kinh điển của disney mang tên tuổi của hãng đi khắp thế giới. Những chú chuột mickky không chỉ ngắn liền với các bé mà còn ngắn với ký ức của một số bậc cha mẹ. Hoàn hảo với một không gian của những chú chuột Micky tuổi thơ ùa về của các bậc làm cha làm mẹ và những ký ức mới tuyệt đẹp dành cho bé.
 
3. Công chúa màu hồngVới tông hồng tuyệt vời sẽ khiến các bé không thể không siêu lòng. Những nàng công chúa xinh đẹp. Điều gì tuyệt vời hơn khi hiện thực hóa giấc mơ công chúa cảu các bé gái trong ngày sinh nhật, ngày đặc biệt và ý nghĩa của các bé.
 
4. Búp bê nga


Cùng với tone hồng nhưng set búp bê Nga lại mang một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt. Dễ kếp hợp và trang trí bạn có thể kếp hợp cùng các tone màu như xanh, trắng tạo lên một không gian đầy sắc màu cho bé.
 
5. Rắn hồng dễ thương

 

Đối với các bé gái sinh năm rắn đây là chủ đề dành cho các bé. Với những chú rắn dễ thương sẽ làm chiều lòng các mẹ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
6. Nàng tiên cáNhững nàng tiên cá đáng yêu xinh đẹp trong sáng luôn luôn là lựa chọn số 1 cho các mẹ.

7. Dâu tây
Những trái dâu tây vô cùng dễ thương là chủ đề được các mẹ đặt tên bé là dâu tây lựa chọn. Set đồ với gam màu đỏ hồng trắng kết hợp với một chiếc bánh sinh nhật hình trái dâu tây sẽ mang lại một bữa tiệc tuyệt vời cho bé.
 
8. Những chú minion đáng yêu
Hình ảnh những chú minion được các bé ưa thích, với nét tính cách vui nhộn đáng yêu sẽ mang lại giây phút hạnh phúc ý nghĩa cho gia đình bạn.
 
 
9. Chủ đề dê hồng

Đối với những bé gái tuổi dê thì đây là chủ đề các mẹ không thể bỏ qua được. Hình ảnh những chú dê đáng yêu hứa hẹn sẽ mang lại bữa tiệc hoàn hảo nhất cho bé
 
10. Chủ đề chú ong vàng

 

Các mẹ thích gam màu vàng thì đây là một trong những chủ đề cho các mẹ lựa chọn. Những chú ong chăm chỉ cùng với gam màu vàng và đen sẽ mang một bữa tiệc đặc biệt cho các khách mời tham dự.