Bảo hiểm xã hội đã làm bạn hài lòng Vape hay chưa?

14:59 17/08/2018

Bảo hiểm xã hội đã làm bạn hài lòng Vape hay chưa?

Tuổi thọ của một cuộn dây thay đổi từ người này sang người khác. Nó thực sự phụ thuộc vào thói quen vaping của một cá nhân, sự lựa chọn của hương vị e-nước trái cây và các loại thuốc lá điện tử đang được sử dụng.

Khi lần đầu tiên bắt đầu vaping, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy các dấu hiệu của một cuộn dây bị cháy và có thể ước tính thời gian cuộn dây của bạn có xu hướng kéo dài. Nếu bạn muốn có được hương vị tốt nhất và tránh một hương vị khô và bị cháy, bạn sẽ phải thay đổi cuộn dây vape của bạn thường xuyên. Thời gian đó thay đổi tùy thuộc vào cài đặt mod và loại cuộn bạn đang sử dụng, nhưng sau một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể ước tính thời gian sẽ kéo dài bao lâu và vào thời điểm nào là lúc mua các vật thay thế.

>> Có thể bạn quan tâm: shi sha điện tử

Cuộn dây Mod của bạn sẽ kéo dài bao lâu
Nó trở nên cần thiết để thay thế các cuộn dây vape nếu cuộn dây đã bị mòn hoặc trong trường hợp bấc bị cháy. Hầu hết các vapers đòi hỏi phải thay đổi một cuộn dây giữa mỗi 1 đến 4 tuần sử dụng.

Một ước tính chung có thể được thực hiện trong 2 tuần, nhưng bạn nên luôn luôn theo dõi hương vị của hơi nước của bạn để tìm bất kỳ dấu hiệu cho thấy rằng cuộn dây của bạn cần phải được thay thế.

Điều thực sự quan trọng là bạn thường vape và không bao nhiêu ngày hoặc nhiều tuần trôi qua trong khi vaping. Nếu bạn phun trong suốt cả ngày, mỗi ngày, sau đó bạn sẽ phải thay đổi cuộn dây vape thường xuyên hơn hàng tuần. Vapers người thỉnh thoảng phun có thể mong đợi cuộn dây của họ để kéo dài vài tuần.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến tuổi thọ của cuộn dây. 100% chất lỏng điện tử VG sẽ làm hao mòn nhanh hơn một hỗn hợp VG / PG. Nếu bạn sử dụng một mod điện áp biến và tăng cường sức mạnh, điều này cũng sẽ làm mòn cuộn dây nhanh hơn.

Làm thế nào tôi sẽ biết khi nào để thay đổi cuộn dây của tôi?
Khi cuộn dây văng của bạn bị bỏng, bạn có thể nếm hơi khô và / hoặc hơi nóng. Bạn sẽ không nhận được nhiều hơi như bạn đã làm trước đó, bạn cũng có thể có được một hương vị khắc nghiệt nếu cuộn dây của bạn là cực kỳ bị đốt cháy. Điều này đôi khi xảy ra nếu nút được đẩy quá lâu, nếu để trong túi xách hoặc túi mà không bị tắt hoặc khóa.

Bạn cũng có thể nghe thấy âm thanh gurgling trong bể khi bạn hít vào. E-nước trái cây có thể thấm qua cuộn dây và đạt được kết nối pin. Nếu một điều như vậy xảy ra, đảm bảo bạn làm sạch pin và nắp bình khi bạn thay cuộn dây. Gurgling đôi khi xảy ra tự nhiên trong khi làm đầy một chiếc xe tăng, do đó không nhất thiết có nghĩa là cuộn dây của bạn cần phải được thay đổi. Nó chỉ cần làm sạch tốt.

>> Có thể bạn quan tâm: cách sử dụng shisha điện tử

Làm thế nào bạn có thể thay thế cuộn dây VAPE của bạn
Việc thay thế thường dễ dàng và thường chỉ mất khoảng một phút. Bạn cần phải tách bể khỏi pin và tháo nắp bình chứa. Cẩn thận đặt chiếc xe sang một bên. Đây cũng là thời điểm thích hợp để làm sạch bể và nạp tiền trong trường hợp cuộn dây cũ đã gây ra cháy nước ép điện tử còn lại.

Tháo cuộn dây cũ ra khỏi nắp bình và vứt nó ra. Làm sạch hoặc lau nắp bình và đảm bảo nó khô. Vít trong cuộn dây mới, giữ cho xe tăng trở lại với nhau và làm cho xe tăng phần còn lại ở một vị trí thẳng đứng.

Bấc cần ngâm một ít nước ép điện tử trong vài phút trước khi bạn có thể bắt đầu vaping. Điều này được gọi là mồi, bạn muốn chắc chắn rằng bấc hoàn toàn bão hòa trước khi sử dụng. Nếu bạn hít một hơi nước ngay lập tức, bấc sẽ khô ráo, vì vậy hơi nóng phát ra từ cuộn dây có thể đốt cháy nó ngay lập tức. Bạn có thể làm cho cuộn dây của bạn kéo dài hơn nếu bạn cho phép bấc dốc trước khi sử dụng.

Nguồn: thuốc lá điện tử