Thiết kế túi nilon đẹp tại Hoàng Thịnh phát

14:30 23/09/2017

Thiết kế túi nilon đẹp tại Hoàng Thịnh phát

Túi nilon được xem như là một sản phẩm khá quen thuộc trong cuộc sống hiên nay của chúng ta, với sự tiện nghi của chính bản thân nó đem lại như chứa đựng được vật với số kí cho phép , có thể đi mưa mà không bị ướt. Đăc biệt có thể tái sử dụng lại nhiều . Hầu hết, túi nilon được sử dụng nhiều nhất ở các shop quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng .


Túi nilon được sản xuất trong dây chuyền khép kín từ khâu nâu hạt nhựa tái sinh PE, kéo chỉ vào các thoi đến khâu dệt thành cuộn: khâu này rất quan trọng và quyết định đến thành quả của sản phẩm tất cả đều cẩn thận và được trực tiếp quan sát từ các kỹ thuật viên cao cấp, sau đó từ mảnh vải cuộn mới cắt thành phẩm theo quy cách đơn đặt hàng .
Có hai phương thưc in ấn:
+ in lụa: in bao bi gia re bằng tay ( thủ công ), in với số lượng ít theo các kích thước có sẵn tại công ty.
+ in ống đồng là in bằng máy , in được các mẫu khó , mẫu in sẽ đẹp hơn , sắc nét hơn in lụa, in với số lượng lớn , in trên 1 mặt túi hay 2 mặt túi.
Ngày nay có rất nhiều nơi quảng cáo sản xuất và in bao bì chất lượng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Khi mẫu mã bao bì đưa ra thị trường không được người tiêu dùng ưa chuộng .Vì vậy tìm một nhà cung cấp và in ấn bao bì chuyên nghiệp là một bước đi rất quan trọng mà các cá nhân hay công ty muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của bao bì cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng.
in Bao bì Hoàng Thịnh Phát là lựa chọn đia chỉ uy tính nhất hiện nay, chuyên sản xuất in ấn túi PE, HD, với đầy đủ các mẫu mã kích cỡ theo yêu cấu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao làm việc có trách nhiệm và sáng tạo chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm tốt và chất lượng nhất đến quý khách hàng.
Hãy liên hệ in bao bi tai tphcm  với chúng tôi để được tư vấn tận tình!