Thu mua phế liệu bậc nhất TPHCM

02:53 19/10/2018

Minh Hiếu tự hào là đơn vị cung cấp các thu mua phe lieu với chất lượng vượt trội, cam đoan an toàn, đơn vị chúng tôi có hệ thống khắp miền Nam. Tại thị trường hcm đơn vị chúng tôi luôn được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ uy tín. Minh Hiếu luôn cố gắng và cố gắng không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những thu mua phe lieu tốt nhất.

 
 
Minh Hiếu tự hào là một trong những công ty cung ứng dịch vụ thu mua phế liệu hàng đầu tại miền Nam về chất lượng mặt hàng và giá tiền tốt nhất cho quý khách hàng tại tphcm nói riêng và tất cả miền Nam nhìn chung. Chúng tôi luôn luôn mang đến chất lượng cũng như độ nổi tiếng đến với quý khách hàng. Do đó khách hàng có thể yên lòng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
 
 
Hiện nay ngành thu lượm các loại phế liệu đang rất tiến triển, việc thanh lý những phế liệu không cấp bách giúp cho các công ty, nhà xưởng thu vén bớt đồ đạc thừa thải chiếm chỗ. Nắm được được mong muốn đó, Minh Hiếu chính thức cho khởi đầu dịch vụ thu mua phe lieu phẩm chất, giá tốt nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi chuyên thu gom tất cả các loại phế liệu đồng, chì, nhôm, kẽm, sắt,… hơn nữa, công ty chúng tôi còn nhận phá dỡ các nhà kho cũ, các công sở.
 
 
Những danh mục buôn bán thu gom chính của Minh Hiếu như sau:
  • Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ đạc thanh lí, phế phẩm công nghiệp, hàng hết date, hàng toàn kho, hàng bị lỗi, trang thiết bị máy móc cũ bởi thế đồ phế liệu đồng, inox, sắt thép, kẽm, nhựa, tôn, xe cơ giới…
  • Thu mua tất cả phế liệu đồng không hạn chế con số, nếu công ty, nhà xương của bạn ở xa, chúng tôi sẽ cử chuyên viên tải khối lượng lớn tương trợ vận chuyển cho bạn.
  • Thu mua, đấu thầu các loại phế liệu của công trình phát triển, dự án giải phóng khu đất với giá tốt nhất trên khu vực TPHCM.
Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ thu gom các loại phế liệu có giá cao nhất tại TP.HCM. Đến với chúng tôi những mặt hàng phế liệu của bạn sẽ được thu mua với mức giá sàn sàn trên thị thường 30 – 50%. Đặc điểm còn có nhiều chương trình ưu đãi cho các cá nhân, cửa hàng, bộ phận.
 
 
Thực sự mỗi lần nhận được đáp trả tích cực của quý khách hàng về thu mua phe lieu của đơn vị chúng tôi. Mỗi lời giải đáp đó chính là động lực khiến Minh Hiếu luôn cố công không ngừng mang đến cho quý khách hàng tại miền Nam những hàng hoá , an toàn, giá thích hợp với mọi đòi hỏi. Cảm ơn các bạn, đã tin chọn những dịch vụ và là những người đồng hành cùng Minh Hiếu trên con đường phát triển.
 
Mọi vấn đề mong chờ được chia sẻ, biện pháp ngay về thu mua phe lieu, quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến với Minh Hiếu thông qua các những tin tức chi tiết bên dưới. Cty chúng tôi luôn sẵn lòng nhận mọi quan điểm góp phần, khó hiểu từ phía quý vị với đội ngũ góp ý viên nồng nhiệt, luôn niềm nở đón nhận hầu hết quan điểm đóng góp về công ty.
 
Thu mua phế liệu Minh Hiếu
  • Trang chủ: phelieuminhhieu.com
  • Địa điểm : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771