Lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp

09:52 06/03/2018

Chào ad, mình muốn mua máy hút bụi công suất lớn để hút bụi mịn khi thi công xây dựng. Nhà mình ngay sắp khu công nghiệp đang thi công với sắp trục đường xe ô tô qua lại phổ quát nên bụi quá.

Chào ad, mình muốn mua máy hút bụi công suất lớn để hút bụi mịn khi thi công xây dựng. Nhà mình ngay sắp khu công nghiệp đang thi công với sắp trục đường xe ô tô qua lại phổ quát nên bụi quá. Gia đình đã đóng kín cửa nhưng vẫn ko giảm thiểu được là bao, bụi vẫn bám dầy trên ghế và những bậc cửa sổ, cửa kính, nền nhà. Vậy nên mình muốn hỏi sở hữu loại bụi này mình sắm máy hút bụi gia đình loại nào thì tốt? dòng máy hút bụi giá rẻ thôi mang hút hiệu quả không? Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi

Vấn đề bụi bẩn do xe pháo đi lại và thi công vun đắp mà nhà bạn đang gặp phải là nỗi sợ hãi đối với rất nhiều người. Vì bụi mịn, kích thước nhỏ thật sụ rất nguy hiểm với sức khỏe, đặc biệt là các cháu nhỏ và người cao tuổi, người bị bệnh về tuyến đường hô hấp hay hen suyễn... ví như ko xử lý triệt để, những mẫu bụi này hoàn toàn với thể phát tán lại trong ko khí 1 lần nữa gây ô nhiễm nặng hơn và bám vào động cơ máy gây hỏng hóc. Bài viết này Tiến Đạt sẽ giải đáp nghi vấn của bạn. 

với một mẫu máy hút bụi thường ngày, dù là máy hút bụi gia đình hay máy hút bụi công nghiệp lúc gặp các hạt bụi nhỏ thì vững chắc nó sẽ hút được và hút tức khắc. ko cần bạn nhìn thấy hay phải nhặt lên. tuy nhiên, lúc hút vào máy rồi, hạt bụi nhỏ, bụi mịn ấy sẽ được xử lý như thế nào mới là điều quan trọng. Đây cũng chính là điểm then chốt cho thắc mắc mà bạn vừa đặt ra.

Vấn đề xảy ra sau khi bụi mịn nằm trong may hut bui gia dinh của bạn. ví như bạn có máy hút bụi cao cấp có bộ lọc HEPA, bộ lọc sẽ chóng vánh giữ lại hạt bụi này và ngăn ko cho chúng khiến cho hỏng động cơ. bên cạnh đó, sở hữu các mẫu máy hút bụi giá thấp, máy hút bụi chỉ sở hữu bộ lọc thường thì các hạt bụi mịn này sẽ tiện dụng vượt qua bộ lọc và sắm con đường vào trong động cơ.

cố nhiên, hệ thống động cơ có máy móc vật dụng phức tạp sẽ chẳng thể nào "hòa hợp" cộng bụi mịn. những hạt bụi mịn này sẽ nhanh chóng bám vào những chi tiết máy gây hot máy hoặc bào mòn máy nhanh hơn. ví như bạn sống ở các thức giấc chứ chẳng phải tỉnh thành to, sẽ rất khó để tậu 1 người tôn tạo động cơ của máy nhiều năm kinh nghiệm và ngay cả khi bạn ở những khu đô thị to thì việc sửa máy hút bụi hay thay mới động cơ máy hút bụi cũng với thể khá tốn kém.Nên chọn máy có bộ lọc HEPA chuẩn

bởi vậy, nếu bạn định tậu máy hút bụi giá phải chăng cho nhu cầu hút bụi này thì tôi đoán bạn mang thể tiêu dùng nó, chỉ cần lưu ý rằng các hạt bụi nhỏ sẽ bay ngược lại không khí hoặc bám vào động cơ gây hot và cháy máy, nhẹ hơn thì máy sẽ hút yếu đi sau một thời kì.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những mẫu máy hút bụi rẻ, có kinh nghiệm, giá ko cần quá cao nhưng phaỉ đáp ứng tốt về bộ lọc và bề ngoài. Nên chọn máy có bộ lọc HEPA như những dòng máy của Hitachi, nếu với điều kiện hơn hãy chọn máy có ngoại hình 2 tầng lọc tiêu chuẩn và HEPA như máy hút bụi Clepro Italia để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay mang chúng tôi để giả dụ bạn đang cần trả lời biện pháp khiến cho sạch nhanh sở hữu giá bán tốt nhất. ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giải đáp sản phẩm thích hợp buộc phải và mục đích tiêu dùng cũng như báo giá mới nhất về chiếc sản phẩm máy hút bụi siêu khỏe này.